A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

         Tháng ba đã về trong không khí tràn ngập sắc xuân. Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức rất nhiều hoạt động ấm áp và ý nghĩa.

             Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Đình Liễn  nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

           Trong chuỗi hoạt động chào mừng, trước hết Nhà trường quan tâm đến hoạt động chuyên môn, đặc biệt tích cực triển khai, ứng dụng CNTT trong tổ chức hoạt động day học.

Học sinh ứng dụng CNTT, tham gia các hoạt động học trên lớp

https://www.youtube.com/watch?v=H6Svvmf7km4

Nhà trường tích cực ứng dụng CNTT, đẩy mạnh chuyển đổi số trong dạy học

Công đoàn trường đánh giá rất cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của nhà trường. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay giáo viên, nhân viên, mỗi chị em đều cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đơn vị và của ngành, mỗi chị em là mảnh ghép duyên dáng xây dựng hình ảnh nhà trường.

Cuộc thi duyên dáng áo dài và nét đẹp học đường 2021

Trong bối cảnh cả nước đang đối mặt với dịch bệnh Covid - 19, Công đoàn đã có các hoạt động kịp thời để chăm lo cho sức khỏe của giáo viên và học sinh, bảo đảm các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; hạn chế tham gia các hoạt động ở những nơi đông người. Song song với các nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid - 19 cũng như nhiệm vụ dạy họcCông đoàn đã có các hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ Việt Nam. Đó là việc thực hiện hiệu quả các hoạt động như Chăm lo cho “Câu lạc bộ người mẹ thứ hai”; “Tuần lễ áo dài” năm 2021... được chị em cán bộ giáo viên, nhân viên, nữ học sinh toàn trường hưởng ứng tích cực nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài Việt Nam.

 

24 sản phẩm Video học sinh xây dựng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Đoàn viên chăm lo xây dựng cảnh quan nhà trường

Ban Nữ công đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam trên nền tảng ứng dụng linh hoạt công nghệ thông tin, phù hợp với thực tiễn của tình hình phòng chống Covid 19 như: Làm các video tôn vinh ca ngợi áo dài và biết ơn người phụ nữ Việt Nam, tổ chức tọa đàm với sự tham của nữ CBGVNV nhà trường trong từng khuôn viên nhỏ của mỗi lớp học... được nữ CBGVNV và học sinh toàn trường hưởng ứng tích cực.

Tổ chức hoạt động chào mừng ý nghĩa, ấm cúng

Các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ của trường đã góp phần tôn vinh những giá trị của người phụ nữ, ghi nhận những cống hiến lớn lao của người phụ nữ cho gia đình và xã hội, giáo dục cho học sinh ý thức tôn trọng, thương yêu những người phụ nữ. Họ là một nửa thế giới và có đóng góp rất lớn vào sự phát triển của gia đình và xã hội. Đồng thời các hoạt động cũng là sự  động viên tinh thần và gắn kết các thành viên để xây dựng trường THPT Nguyễn Đình Liễn ngày càng vững mạnh hơn.

Công đoàn - Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 193
Tháng 05 : 2.437
Năm 2021 : 23.161