A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Vinh danh "chùm quả ngọt” trong kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh lớp 12, năm học 2019 – 2020

     Những ngày cuối đông, trong cái lạnh se sắt của đất trời, tập thể sư phạm trường THPT Nguyễn Đình Liễn đón nhận tin vui từ kết quả kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh lớp 12, năm học 2019 – 2020.

     Tại kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh khối 12 năm nay, trường THPT Nguyễn Đình Liễn có 8 đội tuyển, với 15 học sinh tham gia ở các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Toán học, Hóa học, Sinh học, Tin học. Kết quả, có 12/15 em đoạt giải, chiếm tỷ lệ 80% số học sinh dự thi, trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 7 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Một số đội tuyển vẫn giữ được thành tích “đầu bảng” trong việc đậu 100% là Địa lý, Lịch sử, Toán học, Tiếng anh. Vươn lên với một giải Nhất đó là bộ môn Sinh học thuộc về em Nguyễn Văn Long Vũ - Học sinh lớp 12A1.

Trao thưởng cho các tập thể xuất sắc

     Chia sẻ về kết quả kỳ thi, thầy giáo Nguyễn Trọng Diệu, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cho nhà trường. Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng này, ban chuyên môn đã xây dựng kế hoạch ngay từ đầu năm học. Mặc dù với quỹ thời gian có hạn, nhưng với sự quyết tâm cao, học sinh và thầy cô đã tận dụng tối đa thời gian để ôn tập, trao đổi. Thành tích này sẽ tiếp thêm động lực để nhà trường chú trọng hơn nữa trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo dục mũi nhọn và là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các em học sinh và giáo viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu"

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc

    Nhằm vinh danh những thành tích mà học sinh đã đạt được, phát huy truyền thống hiếu học, nêu cao gương sáng về tinh thần nỗ lực không ngừng; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban giám hiệu nhà trường, sáng thứ hai (ngày 16/12/2019), trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 năm học 2019 – 2020. Tại buổi lễ, trường cũng đã biểu dương, khen thưởng cho 3 tập thể, 4 thầy cô giáo và 12 học sinh có thành tích xuất sắc trong Phát hiện & Bồi dưỡng học sinh giỏi tại kỳ thi vừa qua.

Trao thưởng chủ trì đội tuyển đạt thành tích xuất sắc

     “Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ” khát khao đổi mới, sáng tạo, khát khao khơi dậy tiềm năng và thắp lửa đam mê tới các em học sinh là những gì tập thể thầy trò trường THPT Nguyễn Đình Liễn đang hằng ngày, hàng giờ hướng đến. Kết quả kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh khối 12 đã mở ra một năm học đầy thành công của thầy trò trường THPT Nguyễn Đình Liễn, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

     Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, trường THPT Nguyễn Đình Liễn tiếp tục quyết tâm phấn đấu không ngừng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Bài và ảnh: Hồng Thắm – Nguyễn Tứ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 193
Tháng 05 : 2.442
Năm 2021 : 23.166