A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn xếp hình chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

GD&TĐ - Gần 1000 học sinh, giáo viên vùng biển trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã đứng ngay ngắn trên sân trường cùng đồng diễn xếp hình nghệ thuật chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

        Sáng ngày 26/3/2021, gần 1.000 học sinh và giáo viên trường THPT  Nguyễn Đình Liễn (xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã tham gia xếp hình nghệ thuật.

Học sinh sẽ xếp hình bằng những mảnh ghép được thiết kế sẵn 

          Đây là một trong những hoạt động của nhà trường hướng về 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.  Điểm đặc biệt là các học sinh sẽ tạo hiệu ứng xếp hình rất đều và đẹp mắt. Trong đó, có hình trái tim, chữ, số 90 cùng thời gian thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh....

Giáo viên điều khiển theo khẩu hiệu của cờ lệnh.

          Theo ban giám hiệu nhà trường cho biết, để thực hiện màn xếp hình nghệ thuật, thầy và trò đã tập luyện khá dày công. Các em học sinh sẽ xếp hình bằng những mảnh ghép được thiết kế sẵn theo khẩu hiệu của cờ lệnh.

         Ngoài ra, nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn, trường THPT Nguyễn Đình Liễn còn có nhiều hoạt động như: Tham gia cuộc thi ảnh Tự hào màu áo xanh thanh niên, nét đẹp học đường; sinh hoạt chủ đề Tự hào tuổi trẻ VN, phong trào "Mỗi ngày một việc tốt"...

Hơn 1.000 học sinh tham gia xếp hình chào mừng 90 thành lập Đoàn TNCS HCM

          Thầy Hoàng Quốc Quyết (Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Nguyễn Đình Liễn) cho biết: "Các hoạt động của nhà trường đều được các em học sinh và giáo viên tham gia rất sôi nổi. Hoạt động vừa mang tính giải trí cho các em sau những giờ học căng thẳng còn là dịp giáo dục truyền thống yêu nước, lịch sử hào hùng dân tộc cho thế hệ trẻ".

(Theo Phượng Vũ - Báo Giáo dục và Thời đại)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 214
Hôm qua : 286
Tháng 12 : 1.684
Năm 2021 : 100.264