Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Tuyên dương, khen thưởng kết quả xuất sắc tại Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2019 - 2020

Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học năm học 2019 - 2020 đã kết thúc, 3/3 dự án dụ thi đạt giải (tỉ lệ 100%), trường THPT Nguyễn Đình Liễn là 1 trong 2 trường có số dự án đạt giải nhiều nhất tỉnh Hà Tĩnh với 6 học sinh được công nhận danh hiệu học sinh giỏi cuộc thi Khoa học kỹ thuật.

Các dự án tham gia Cuộc thi của nhà trường đều thuộc nhóm lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi bao gồm: Nghiên cứu hành vi rối loạn tâm lý lưỡng cực ở học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn, tỉnh Hà Tĩnh (học sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung 11A7, Nguyễn Thị Bảo Như 11A7 do thầy giáo Hồ Tăng Ấn và cô giáo Võ Thị Hải Yến hướng dẫn); Giải pháp phát huy năng lực tự học trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 cho học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn, tỉnh Hà Tĩnh (học sinh Võ Hà Xuyên 12A3, Lê Thị Lĩnh 12A4 do cô Nguyễn Thị Mai và cô Nguyễn Thị Hồng hướng dẫn); Biện pháp giáo dục ý thức tự giác, xây dựng hành động đẹp thông qua dự án “Sách và Hành động” cho học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn, tỉnh Hà Tĩnh (học sinh Phan Thị Minh Hiền 12A1, Phan Thị Hồng Giang 10A3 do thầy Hoàng Quốc Quyết và cô giáo Hoàng Thị Hồng Thắm hướng dẫn).

Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm với thầy giáo Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

Các dự án đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu, diễn ra nhiều công đoạn để hoàn thành: Xây dựng ý tưởng, viết đề cương nghiên cứu, khảo sát, xử lý số liệu, viết báo cáo, nộp sản phẩm trên trường học kết nối, xây dựng Poster và thuyết minh dự án.

Hội đồng khoa học Nhà trường chỉ đạo học sinh, giáo viên tích cực chuẩn bị, tham gia cuộc thi

Thầy cô hướng dẫn và học sinh chụp ảnh tại Cuộc thi

Kết quả Cuôc thi ghi nhận các dự án của học sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung 11A7, Nguyễn Thị Bảo Như 11A7 đạt giải Nhì; dự án của học sinh Võ Hà Xuyên 12A3, Lê Thị Lĩnh 12A4, Phan Thị Minh Hiền 12A1, Phan Thị Hồng Giang 10A3 đạt giải Tư.

Nhà trường khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc

Nhà trường khen thưởng cho các giáo viên hướng dẫn đạt thành tích xuất sắc

Với thành tích xuất sắc trong Cuộc thi, Nhà trường đã tiếp tục ghi nhận và đánh giá cao vai trò của cán bộ, giáo viên hướng dẫn, sự cố gắng của học sinh, các tác giả dự thi. Nhà trường đã tô chức vinh danh, tuyên dương, khen thưởng kịp thời.

Chụp ảnh lưu niệm tại chương trình Tuyên dương, khen thưởng

Đồng thời, Nhà trường tiếp ục phát động và triển khai Cuộc thi trong toàn thể học sinh, trước hết chuẩn bị chu đáo tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng năm 2020 sẽ diễn ra vào tháng 6/2020, chuẩn bị điều kiện cần thiết để dự thi Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học năm học 2020 - 2021.

Tin bài: Hoàng Quyết

Năm 2020 : 14.386