A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các Cuộc thi, Hội thi học kỳ I, năm học 2021 - 2022

     Kết thúc học kỳ I năm học 2021 - 2022, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã ghi nhiều dấu ấn đặc biệt tại các cuộc thi, sân chơi lớn cấp tỉnh và cấp Quốc gia.

          Tham dự chương trình, thầy giáo Hoàng Quốc Quyết - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà các tập thể và cá nhân đã đạt được, đồng thời cũng tin tưởng rằng thầy và trò nhà trường sẽ dành nhiều kết quả xuất sắc hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thầy giáo Hoàng Quốc Quyết - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

Trao thưởng cho Đoàn trường - Tổ chức chỉ đạo trực tiếp các cuộc thi

          Cùng điểm lại nhưng những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường đạt được qua các cuộc thi, hội thi trong học kỳ I năm học 2021-2022:

          1. Cuộc thi Sáng tạo Video Tri ân thầy cô do Báo Giáo dục & Thời đại và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức: Trường đạt giải Nhất cấp tỉnh ở cả 2 hạng mục, tác phẩm dự thi xuất sắc nhất và tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất. 

Trao thưởng nhóm tác giả Bright Star với tác phẩm Chìa khóa thành công đạt giải nhất tại Cuộc thi Sáng tạo Video Tri ân thầy cô

Trao thưởng nhóm tác giả Mikrokomos với tác phẩm Người lái đò thầm lặng

Trao thưởng Cán bộ, giáo viên chỉ đạo xuất sắc các tác phẩm tham gia Cuộc thi Sáng tạo Video Tri ân thầy cô

          2. Cuộc thi Nét đẹp học đường năm 2021 của Sở GD&ĐT và Viettel tổ chức, Nhà trường đạt giải Nhất cấp tỉnh về tỉ lệ học sinh tham gia cuộc thi.

Trao thưởng các cán bộ, giáo viên chỉ đạo xuất sắc cho Cuộc thi Nét đẹp học đường

         3. Cuộc thi Thanh niên với Pháp luật: Nhà trường có 7 học sinh đạt giải (7/19 giải của toàn tỉnh), là trường THPT có số lượng thí sinh đạt giải Nhiều nhất tỉnh.

Trao thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Thanh niên với pháp luật

          4. Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có 1 giáo viên và 3 học sinh vào vòng bán kết, kết quả dự thi khá ấn tượng ở vòng bán kết.

Trao thưởng cho giáo viên và học sinh tại Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

          5. Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng: Trường có 1 dự án đạt giải Nhất cấp Huyện, là dự án duy nhất của Huyện Cẩm Xuyên tham gia dự thi cấp Quốc gia.

Trao thưởng các giáo viên hướng dẫn xuất sắc sản phẩm dự thi Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng

          6. Cuộc thi “Tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh" với 5 học sinh đạt kết quả cao.

Trao thưởng cho 5 cá nhân đạt giải tại Cuộc thi “Tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh"

          Ngoài ra, cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Những học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập được trao quà tại buổi lễ

          Buổi lễ kết thúc với niềm tin và hy vọng tuổi trẻ nhà trường sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường sau 17 năm thành lập, gặt hái nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.028
Hôm qua : 84
Tháng 05 : 7.097
Năm 2022 : 43.231