Trường THPT Nguyễn Đình Liễn - Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh: Tổ chức thi Tốt nghiệp khóa đào tạo Nghề Trung cấp

Ngày 01/12/2019 tại trường THPT Nguyễn Đình Liễn, trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh đã tổ chức thi Tốt nghiệp khóa đào tạo Trung cấp Nghề cho học sinh Trung học phổ thông.

Khóa đào tạo Trung cấp Nghề tại THPT Nguyễn Đình Liễn 2017 - 2019 có 100 học sinh, bao gồm 3 ngành cơ bản: Công nghệ thông tin, Điện công Nghiệp, Nghiệp vụ Nhà hàng.

Học sinh tham gia vòng thi lý thuyết

Tại kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp Nghề, học sinh trải qua 2 vòng thi Lý thuyết (bao gồm Lý thuyết chung và Lý thuyết chuyên ngành) và Thực hành trên các thiết bị đúng quy định.

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, phối hợp nhịp nhàng giữa 2 Nhà trường, đặc biệt sự quan tâm dạy học, hướng dẫn của thầy cô giáo trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh.

Thực hành Công nghệ thông tin

Thực hành Nghiệp vụ Nhà hàng

Thực hành Điện công nghiệp

Đánh giá về khóa học Trung cấp nghề, nhiều học sinh cảm thấy rất thích thú và xác định đã tìm đúng hướng đi tương lai cho bản thân. Nhiều em cảm thấy năng lực, sở trường được phát huy. Hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục sự nghiệp tương lai đúng với Ngành nghề đã được đào tạo.

Thông qua các lớp đào tạo Trung cấp Nghề tại trường phổ thông, học sinh đã được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng. Đặc biệt các kỹ năng cơ bản, cần thiết trong thời đại mới như Công nghệ thông tin, kỹ năng nghiệp vụ giao tiếp ...

Tin bài: Hoàng Quyết

Năm 2019 : 99.785