Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tuyên truyền các thông tin Đại hội, giáo dục lịch sử truyền thống Đảng bộ và tự hào quê hương Hà Tĩnh.

Sinh hoạt Chi đoàn "Tự hào truyền thống Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh"

Sáng 13/10/2020, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, 24/24 chi đoàn học sinh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tự hào truyền thống Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh". Tại buổi sinh hoạt, giáo viên chủ nhiệm, Bí thư các Chi đoàn đã trao đổi các thông tin của Đại hội Đảng bộ tỉnh, theo đó Thời gian tổ chức Đại hội dự kiến từ 14-17/10/2020 (sau đó do tình hình thời tiết diễn biến thất thường nên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh thống nhất tổ chức trong 3 ngày từ 14-16/10/2020).

Đồng thời, Đại hội xác định Chủ đề "Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ, đoàn kết, ý chí, khát vọng, giá trị văn hóa và sức mạnh con người Hà Tĩnh; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo; bảo đảm quốc phòng - an ninh; huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để phát triển nhanh, bền vững, phấn đấu đến năm 2030 trở thành tỉnh khá (thuộc nhóm 20 tỉnh, thành phố đứng đầu) của cả nước" và phương châm chỉ đạo Đoàn kết - Dân chủ -  Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”.

Ứng dụng Google Form giúp học sinh tìm hiểu Truyền thống Đảng bộ và quê hương Hà Tĩnh

Kết quả của học sinh qua bài thi trực tuyến

Tại buổi sinh hoạt tất cả đoàn viên, thanh niên học sinh Nhà trường đã được ôn lại Truyền thống lịch sử Đảng bộ tỉnh, đặc biệt Nhà trường đã ứng dụng Google Form tổ chức thi trực tuyến tìm hiểu những vấn đề liên quan về tổ chức Đảng bộ Hà Tĩnh, lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đảng qua các kỳ Đại hội. Ngoài ra, các thông tin về lịch sử, địa lý, thiên nhiên và con người Hà Tĩnh cũng được cung cấp nhằm giáo dục cho học sinh, đoàn viên thanh niên truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, tự hào truyến thống quê hương Hà Tĩnh anh dũng, kiên cường.

Song hành với các hoạt động trên, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như tổ chức học tập lý luận chính trị cho đoàn viên; tham gia xây dựng, cải tạo cảnh quan Nhà trường; tổ chức chương trình phát thanh thanh niên tuyên truyền các hoạt động trong chương trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh.

Tuổi trẻ Nhà trường với các hoạt động chào mừng Đại hội

Các hoạt động của Thầy và trò trường THPT Nguyễn Đình Liễn được tổ chức với tinh thần hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh, mong rằng Đại hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, Đảng bộ Hà Tĩnh tiếp tục chèo lái đưa nền kinh tế, xã hội tỉnh nhà ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ấm no, hạnh phúc.

Ban truyền thông

Năm 2020 : 91.303