A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018 – 2019

        Sáng ngày 25/4/2019, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2018 – 2019, buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, trong cái nắng ngọt đầu hạ, trong niềm hân hoan mùa bội thu – mùa nâng niu và trân trọng những chùm quả ngọt mà thầy, trò đã dày công miệt mài sau chặng đường dài ôn luyện.

          Năm học 2018 - 2019, công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi được nhà trường đặc biệt quan tâm và xem đây nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của năm học. Ngay từ đầu năm học, Ban chuyên môn đã định hướng phân công chuyên môn cho các khối lớp dựa trên nguyên tắc ổn định, kế thừa và phát triển. Tìm kiếm học sinh và bồi dưỡng ngay từ đầu năm học, đồng thời giao cho các tổ chuyên môn đăng kí thi đua trong đó có tiêu chí về số lượng học sinh giỏi để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng phù hợp, khoa học và đạt hiệu quả cao.

         Trong suốt chặng đường ôn luyện học sinh giỏi, Ban chuyên môn đã thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, lên kế hoạch hợp lí, kịp thời động viên, khích lệ và tạo điều kiện để các đội tuyển hoàn thành nhiệm vụ. Nhà trường cũng đánh giá rất cao sự nỗ lực và tâm huyết của các chủ trì đội tuyển, hầu hết các đội tuyển đã tranh thủ hết thời gian, khắc phục mọi hoàn cảnh khó khăn như nhà ở xa, con còn nhỏ để tập trung bồi dưỡng cho học sinh.

Trao thưởng cho các cá nhân học sinh ....

và giáo viên đạt thành tích xuất sắc

 

Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

         Nhiều tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc như Tổ chuyên Toán, Tổ Địa - GDCD, nhiều cá nhân xuất sắc như đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Môn Lịch sử; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải – Môn Địa lý; đồng chí Nguyễn Thị Tú – Môn Địa, đồng chí Nguyễn Thị Trang – Môn Toán …, học sinh Nguyễn Bình Phương - đạt giải thủ khoa môn địa lí lớp 11, học sinh Đặng Thị Dung -  giải Ba HSG Tỉnh lớp 12, giải Nhì học sinh giỏi lớp 11, Nguyễn Thị Sáng lớp 10 đạt giải Ba học sinh giỏi tỉnh lớp 12 môn Địa lý….

45 cá nhân và 5 tập thể được vinh danh, trao thưởng

         Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2018 - 2019 có ý nghĩa rất lớn nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp không nhỏ của các tập thể cá nhân xuất sắc trong hoạt động chuyên môn. Đây cũng là niềm tự hào nhằm khích lệ và động viên các thế hệ giáo viên và học sinh tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt của nhà trường để tiếp tục gặt hái những chùm quả ngọt trong những năm sắp tới.

Tin bài: Hoàng Chính; ảnh: Nguyễn Tứ - trường THPT Nguyễn Đình Liễn.

>>Xem thêm: Địa chỉ xưởng áo bóng đá giá rẻ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 135
Hôm qua : 982
Tháng 08 : 1.434
Năm 2020 : 67.483