Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Phóng sự "Viết tiếp trang sử vàng trên vùng đất học Cẩm Xuyên"

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Nhà trường, tập thể trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã giành được những kết quả xuất sắc. Để chào mừng Đại hội Đảng bộ trường THPT Nguyễn Đình Liễn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban biên tập giới thiệu bạn đọc phóng sự "Viết tiếp trang sử vàng trên vùng đất học Cẩm Xuyên"Phóng sự do đội ngũ giáo viên Nhà trường biên tập, xây dựng, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

Phóng sự "Viết tiếp trang sử vàng trên vùng đất học Cẩm Xuyên"

Trong 5 năm qua, tập thể sư phạm nhà trường liên tiếp giành được những kết quả xuất sắc trong các phong trào thi đua, với 4 năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND Tỉnh, Bộ GD&ĐT, Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua.

Đảng bộ Nhà trường đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, được Ban thường vụ tỉnh ủy tặng Bằng khen trong sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên từng bước khẳng định vị trí trong tỉnh. Công đoàn trường được liên đoàn lao động tỉnh, công đoàn giáo dục Việt Nam tặng Bẳng khen. Đoàn trường 3 năm liền được Trung ương đoàn tặng Bằng khen.

Năm 2020 : 51.745