A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: “Khúc hát tình Người” - Giao lưu trung tâm nghệ thuật tình thương

     Với tinh thần nhân văn cao cả, sáng ngày 13/1/2020, thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức giao lưu văn nghệ với các bạn trẻ khuyết tật của trung tâm nghệ thuật tình thương Đà Nẵng.

      Chương trình văn nghệ và những chia sẻ đầy xúc động đã được các em học sinh và thầy cô cất lên từ những trái tim không tật nguyền khiến rất nhiều thầy cô và các em học sinh không giấu được những giọt nước mắt. Đó là giọt nước mắt của sự xót thương khi tận mắt chứng kiến những bước chân chập chững cần có người dìu của các em khi bước lên sân khấu để rồi giọt nước mắt lại vỡ òa đầy thán phục khi thấu hiểu được những gì các em đã vượt qua và vươn lên.

     

     Trong buổi giao lưu thầy và trò trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã quyên góp ủng hộ các bạn trẻ đến từ trung tâm. Món quà nhỏ chính là tấm lòng đồng cảm, yêu thương giúp đỡ những số phận bất hạnh mà thầy cô đã, đang và sẽ giáo dục các em hàng ngày trên lớp để tiếp thêm cho các bạn trẻ khuyết tật niềm tin yêu vào cuộc sống. Đồng thời các em học sinh của trường, những người may mắn được cuộc sống ban tặng một thân hình lành lặn, nguyên vẹn, xem đó như tấm gương thúc đẩy các em vươn lên trên mọi hoàn cảnh để học tập và rèn luyện, để thắp lên những khát vọng cao đẹp, để các em biết tự nguyện chia sẻ cho những số phận không may, thiệt thòi hơn mình bằng những hành động thiết thực.

      Với nhiều mục đích và ý nghĩa sâu sắc như thế, có thể nói chương trình giao lưu văn nghệ với đại diện trung tâm nghệ thuật tình thương Đà Nẵng còn được xem là buổi học ngoại khóa đặc biệt, có ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc trong hoạt động ngoại khóa của Trường THPT Nguyễn Đình Liễn.

Tin bài: Thúy Hạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 100
Tháng 10 : 4.107
Năm 2020 : 91.308