A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn giành 2 giải Nhất tại cuộc thi Sáng tạo video "Tri ân thầy cô" do Báo giáo dục & Thời đại và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức

          Tối 18/11/2021, tại Lễ trao Giải cuộc thi sáng tạo Video “Tri ân thầy cô” năm 2021 lần thứ 1 do Báo Giáo dục và Thời đại, Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên phối hợp cùng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã xuất sắc giành 2 giải Nhất.

          Tại cuộc thi, có nhiều tác phẩm gây xúc động người xem, đầu tư công phu, được xây dựng video bằng những thước phim ý nghĩa. Tuy nhiên, với sự sáng tạo độc đáo và sinh động, kịch bản chỉn chu, diễn xuất xuất sắc, tác phẩm “Chìa khóa thành công” của nhóm Bright Star của trường THPT Nguyễn Đình Liễn (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã xuất sắc  giành giải Nhất.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho nhóm tác giả dự thi và Nhà trường

Cảnh quay trong tác phẩm dự thi

          Đồng thời tác phẩm cũng giành giải Video được yêu thích nhất do khán giả bình chọn qua 3 nền tảng Youtube, Face book và Tiktok (1.700 lượt like; 8.500 lượt bình luận và 54.000 lượt chia sẻ)… 

Trao giải tác phẩm được yêu thích nhất

          Thông qua cuộc thi hình ảnh giáo dục, học sinh được phản ánh một cách thiết thực, lắng đọng và đầy cảm xúc. Cuộc thi đã ghi dấu ấn sâu sắc, có sức lan tỏa trong toàn ngành và toàn xã hội, tôn vinh  người thầy và "nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý".

Tin bài: Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.028
Hôm qua : 84
Tháng 05 : 7.097
Năm 2022 : 43.231