Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Gặp mặt Mừng Xuân, Mừng Thọ bố, mẹ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Chiều ngày 18/01/2020 (24 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức gặp mặt mừng xuân, mừng thọ bố, mẹ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có sự tham gia của 11 bố, mẹ của cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường mừng thọ tuổi 70, 80, 90 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí nồng ấm, vui vẻ, trang trọng và đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Công đoàn nhà trường tới các đấng sinh thành cũng như bố mẹ chồng, vợ của đoàn viên công đoàn. Buổi gặp mặt thực sự để lại những tình cảm trân trọng chân thành của nhà trường tới các cụ cao tuổi. Các cụ rất vui mừng và xúc động khi được đến nơi con mình công tác để tham gia buổi gặp mặt hết sức trân quý này.

Thay mặt bố, mẹ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, cụ Trần Hậu Vượng – Bố thầy giáo Trần Hậu Thao chia sẻ “Rất xúc động vì những tình cảm, sự quan tâm của Nhà trường dành cho chúng tôi trong dịp mừng xuân, mừng thọ tết Canh Tý 2020. Đây là kỷ niệm đẹp không thể nào quên đối với bậc làm cha, mẹ. Chúng tôi rất tự hào, vui mừng vì các con được công tác tại ngôi trường khang trang và phát triển, khẳng định thương hiệu, đạt nhiều kết quả toàn diện trong thời gian qua. Đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn tâm huyết, sáng tạo, dành nhiều tình cảm cho học sinh và đặc biệt những bậc làm cha mẹ như chúng tôi”.

Cụ ông Trần Hậu Vượng chia sẻ

Trong buổi gặp mặt, bố, mẹ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã gửi những món quà tinh thần ý nghĩa, lời chúc tốt đẹp đến tập thể Hội đồng nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sự có mặt của bậc làm cha, làm mẹ. Thay mặt những người con của các cụ gửi lời tri ân, biết ơn sâu sắc. Chúc bố, mẹ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường luôn mạnh khỏe, sống an vui cùng con cháu, mong các cụ luôn dõi theo và bày vẽ cho con cháu để ngày càng tốt hơn.

Tại buổi gặp mặt, Nhà trường, Công đoàn, Phụ huynh học sinh gửi tặng các bậc làm cha, mẹ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mừng thọ những món quà tết ý nghĩa, gửi ngàn lời yêu thương đến bậc sinh thành.

Tặng quà, chúc thọ các bậc sinh thành

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng khó quên trong tiết trời xuân đang gõ cửa nhà nhà và trong tình yêu thương của bố, mẹ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mừng thọ tuổi 70, 80, 90.

Chụp ảnh lưu niệm cùng bố, mẹ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng con cháu

Tin bài: Thúy Hạnh – Hoàng Quyết

Năm 2020 : 51.814