A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đồng hành cùng học sinh khó khăn trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021

     Nhằm tiếp sức mùa thi, đồng hành cùng học sinh khó khăn trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo động lực, niềm tin cho học sinh.

     Trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, Đảng ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức Đoàn thể trong Nhà trường đã có những hoạt động nhằm trực tiếp quan tâm, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Ban giám hiệu Nhà trường và Hội chữ thập đỏ đến động viên học sinh

     Chiều ngày 25/6/2021 Ban giám hiệu Nhà trường, Câu lạc bộ Người mẹ thứ 2 và Hội chữ thập đỏ Nhà trường đã trực tiếp đến nhà học sinh để kịp thời chia sẻ với học sinh và gia đình các em. Thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đã ân cần trao đổi, tư vấn, quan tâm, động viên học sinh nhằm tạo tâm lý thoải mái, tự tin trước các bài thi.

 

Câu lạc bộ Người mẹ thứ 2 đồng hành quan tâm học sinh

Trước những hoạt động đó của Nhà trường, đại diện các gia đình học sinh gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Nhà trường và quý thầy cô, các em học sinh hứa sẽ cố gắng, nổ lực hết sức nhằm giành những điểm số cao trong kỳ thi quan trọng này.

Song hành với hoạt động quan tâm trực tiếp tại các gia đình, Câu lạc bộ người mẹ thứ 2, giáo viên Nhà trường đã thường xuyên hỗ trợ về công tác tổ chức dạy học, đặc biệt ngoài thời gian bố trí lịch học của Trường thì ngay từ 7/6/2021 đến nay có trên 100 buổi dạy ôn thi trực tuyến miễn phí, học sinh tích cực tham gia học tập.

Những dòng tin đồng hành cùng học sinh trong các giờ dạy tình nguyện

     Hi vọng với sự quan tâm của Nhà trường, sự đồng hành của phụ huynh và nổ lực cố gắng của học sinh Nhà trường, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn sẽ đạt được những kết quả xuất sắc, khẳng định chất lượng giáo dục của Nhà trường.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 161
Tháng 07 : 94
Năm 2022 : 49.874