Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Bồi dưỡng chính trị cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2020

Ngày 17 tháng 9 năm 2020, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị năm 2020 cho cán bộ, giáo viên và nhân viên Nhà trường.  Tới dự có đồng chí Lê Văn Khánh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Siêu Cường – Phó trưởng Bạn Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên.

Tại chương trình bồi dưỡng đồng chí Lê Văn Khánh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao đổi các chuyên đề về công tác giáo dục đạo đức trong nhà trường hiện nay và chuyên đề chủ quyền biên giới lãnh thổ Việt Nam.

Đồng chí Lê Văn Khánh trao đổi các Chuyên đề tại lớp bồi dưỡng

Thông qua Chuyên đề giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhận thức sâu sắc về vai trò công tác giáo dục học sinh, xác định những vấn đề quan trọng cần thiết, cấp bách phù hợp với tình hình thực tiễn. Tập trung bồi dưỡng, phát triển nhân cách, đạo đức học sinh, xây dựng hình mẫu học sinh thanh niên chăm ngoan, học giỏi, năng động, sáng tạo, đáp ứng với xu hướng thời đại, đồng thời giữ gìn truyền thống văn hóa, bản sắc người Việt. Đặc biệt, với chuyên đề về chủ quyền biên giới lãnh thổ nước ta giúp toàn thể lớp bồi dưỡng nắm bắt rõ hơn các nội dung thông tin, từ đó củng cố lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc, chống lại những luận điệu, hành vi sai trái của các thế lực thù địch.

Cán bộ, giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng

Cũng tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Siêu Cường đã thông tin thêm những vấn đề về nhân sự, mục tiêu phát triển của Cẩm Xuyên sau Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXXII. Trước tình hình mới, mong muốn và hi vọng Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ, xây dựng hình ảnh và củng cố "thương hiệu" trường THPT Nguyễn Đình Liễn trong toàn tỉnh cũng như cả nước.

Đồng chí Nguyễn Siêu Cường trao đổi nội dung tại lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng chính trị năm 2020 đã nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, giúp nắm vững những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động nhằm vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và những năm tiếp theo.​

Tin bài: HQ

Năm 2020 : 91.302