A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Ấm tình yêu thương, vui Trung thu 2020 cùng con cán bộ, giáo viên, nhân viên

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Vào lúc 19 giờ, ngày 28/9/2020, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Đình Liễn phối hợp với Chi đoàn giáo viên đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2020 cho con của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường. Công đoàn đã tổ chức cho các con  một đêm  hội “ Trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống.

 

                                                     

 

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, là cơ hội để các con được vui chơi, được chia sẻ, được thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ của mình. Các con được cùng nhau chia sẻ cảm xúc, được  hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu, đoàn kết giữa cán bộ giáo viên và các gia đình của cán bộ giáo viên trong trường.

 

 

Về chung vui với đêm hội trăng rằm với các con có đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường. Bác Nguyễn Thị Lan, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và cùng toàn thể các gia đình cán bộ giáo viên.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng Đêm hội trăng rằm đã diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười với các tiết mục biểu diễn hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé mầm non và những tiết mục biểu diễn xuất sắc, điêu luyện của các cháu.

Công đoàn đã tặng thưởng cho 38 cháu đạt thành tích cao trong học tập và tặng 12 suất quà cho các cháu đã cố gắng vươn lên trong học tập và đời sống. Thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần rất lớn của Công đoàn đối với con của cán bộ giáo viên.

 

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã kết thúc thành công, tốt đẹp.  

Tin bài: Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 219
Hôm qua : 295
Tháng 10 : 8.626
Năm 2021 : 86.246