A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN: TRƯỜNG PHỔ THÔNG ĐẦU TIÊN Ở HÀ TĨNH XUẤT BẢN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ

          Ngày 6/4/2019, trường THPT Nguyễn Đình Liễn (Cẩm Xuyên) ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ trường THPT Nguyễn Đình Liễn giai đoạn 2004 – 2019. Đây là đơn vị đầu tiên trong khối trường học Hà Tĩnh biên tập và xuất bản cuốn Lịch sử Đảng bộ Nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

        Tham dự buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo Ban thường vụ Huyện ủy Cẩm Xuyên, đại diện các Ban, ngành trong toàn huyện và đông đảo cán bộ, Đảng viên, giáo viên trong Nhà trường.

Ra mắt lịch sử Đảng bộ trường THPT Nguyễn Đình Liễn

        Được biết sau thời gian 2 năm, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và sự trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên, Chi bộ trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tiến hành nghiên cứu, sưu tầm, cung cấp tài liệu, xác minh sử liệu; tổ chức góp ý dự thảo trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ. Với mục đích giúp cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường hiểu được quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ nhà trường, ghi lại một chặng đường đã qua đồng thời nhìn nhận sâu sắc hơn những nhiệm vụ, thành tích mà Đảng bộ, nhà trường đã đạt được, rút ra những bài học kinh nghiệm để thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng bộ, nhà trường còn tiếp tục phấn đấu.

Thường vụ Huyện ủy Cẩm Xuyên chúc mừng BCH Đảng bộ trường THPT Nguyễn Đình Liễn

       Cũng trong buổi lễ, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã được đón nhận Quyết định thành lập Đảng bộ Nhà trường và các Chi bộ trực thuộc, thể hiện được quá trình phấn đấu, xây dựng và phát triển trong 15 năm qua. Hi vọng rằng với sự ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ Nhà trường và Quyết định thành lập Đảng bộ sẽ giúp cho cán bộ, Đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường có được những thông tin bổ ích, ý nghĩa về sự đi lên từ gian khó qua từng giai đoạn; là niềm tự hào sâu sắc và ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên công tác tại ngôi trường còn khá non trẻ này  - một mái trường thân thiện, đổi mới; một tập thể đoàn kết, vững mạnh, sáng tạo.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 176
Tháng 08 : 3.499
Năm 2020 : 69.548