TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2019

Hưởng ứng chiến dịch giờ Trái Đất năm 2019, nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả nhằm giảm thiểu tác động tới môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự quan tâm đông đảo của giáo viên, học sinh nhà trường.

Thông qua hoạt động chuyên môn, Nhóm Địa lý trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã vận dụng tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, lồng ghép các nội dung về chống biến đổi khí hậu. Các giờ học ngoại khóa diễn ra với không khí vui vẻ, kích thích sự hứng thú học tập của học sinh, cùng nhau chung tay tiết kiệm năng lượng; đồng thời hưởng ứng tham gia chiến dịch tắt điện trong thời gian từ 20h30 đến 21h30 ngày 30/3/2019.

Giáo viên và học sinh tham gia sinh hoạt ngoại khóa "Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất"

Ngoài ra, chương trình “Kết nối đam mê, tự tin chinh phục” của Ban đổi mới sáng tạo là sân chơi để học sinh thể hiện năng khiếu và ý thức hướng tới bảo vệ môi trường, chung tay cùng hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp.

Văn nghệ tham gia hưởng ứng chương trình

Tiếp nối chuỗi hoạt động, đoàn viên, thanh niên Nhà trườn phối hợp với đoàn Thị trấn Thiên Cầm và các đơn vị vùng bãi ngang ven biển tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, chuẩn bị mùa khai trương du lịch biển Hà Tĩnh 2019 tổ chức tại khu du lịch Thiên Cầm.

Chung tay hành động vì môi trường

Các hoạt động hưởng ứng chiến dịch giờ Trái Đất năm 2019 đã mang lại nhiều ý nghĩa lớn. Hi vọng rằng, không chỉ trong khoảng thời gian ngắn của tuần lễ hưởng ứng mà suốt cả trong thời gian tớ cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường sẽ tiếp tục có những việc làm hay, hành động đẹp góp phần bảo vệ Trái Đất, xây dựng môi trường sống ngày càng tốt hơn.

Ban truyền thông

Năm 2019 : 52.527