A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN: THÔNG ĐIỆP NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3 “HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN LÀ KHI TA BIẾT NÓI LỜI TRI ÂN”

        Tháng 6/2012, Liên Hiệp Quốc đã chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Đến nay đã có gần 200 nước thành viên (trong đó có Việt Nam), cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

        Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực và cao đẹp, kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống, hiếu nghĩa của dân tộc Việt Nam. Bằng những tình cảm yêu thương, sẻ chia giúp những người xung quanh, đặc biệt các chi đoàn học sinh, cựu học sinh đã thể hiện các hành động đẹp, những lời nói, tiếng lòng “Tri ân” gửi tới gia đình, thầy cô, xây dựng Nhà trường phát triển, quê hương giàu đẹp, văn minh.

        Các chi đoàn đã tổ chức chương trình tọa đàm ngày Quốc tế hạnh phúc ý nghĩa, các tiết mục văn nghệ thể hiện sự biết ơn nghĩa sinh thành của bố mẹ, công lao dạy dỗ của thầy cô. Những món quà nhỏ nhắn với thông điệp “Hạnh phúc là sự cho đi”, “Yêu thương và chia sẻ” hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, sống thiếu tình yêu thương gia đình; quan tâm, động viên người dân, những người già, trẻ em trên địa bàn vươn lên, vượt khó để vững tin trên cuộc đời.

Hoạt động tọa đàm tại các Chi đoàn hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Yêu thương và chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn

        Ngoài ra, Hội Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã thường xuyên quan tâm, động viên các em học sinh đang học tập tại trường, thông qua hoạt động hưởng ứng xây dựng quỹ khuyến học Nguyễn Đình Liễn, những món quà trao tặng mong muốn chia sẻ những khó khăn của học sinh nghèo, biết vượt khó vươn lên học giỏi, góp sức xây dựng bảng thành tích của Nhà trường.

Cựu học sinh Nhà trường chung tay xây dựng Qũy khuyến học, mang hạnh phúc đến cho thế hệ sau

        Đặc biệt, với phong trào “Mỗi ngày một việc tốt”, nhiều Chi đoàn học sinh đã tham gia tích cực, có những hoạt động thiết thực, việc nhỏ nhưng giá trị lớn với tâm niệm tri ân người có công với cách mạng, thể hiện được đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, được sống trong đất nước hòa bình, tự do, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Hạnh phúc khi biết hành động tri ân, “uống nước nhớ nguồn”

        Thông qua hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, trường THPT Nguyễn Đình Liễn mong muốn các thế hệ giáo viên, học sinh hãy tiếp tục học tập, lao động với tinh thần, trách nhiệm cao cả, luôn vui vẻ, hạnh phúc, cùng nhau đoàn kết để xây dựng tập thể Nhà trường vững mạnh, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi người.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 198
Hôm qua : 295
Tháng 10 : 8.605
Năm 2021 : 86.225