Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Giải bóng chuyền nam, nữ học sinh năm học 2019 - 2020 - Kịch tính, hấp dẫn và mãn nhãn

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VI, hướng đến kỷ niệm 105 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng, Hội LHTN trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ học sinh. Giải đấu quy tụ 35 đội bóng đến từ 24 chi đoàn, với sự đồng hành của công ty TNHH đồng phục Thiên Việt.

Các đội chụp ảnh lưu niệm Lễ khai mạc

Giải đấu được khởi tranh từ ngày 6/10/2019, Hội LHTN phối hợp với nhóm GDTC, GDQP của trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về mọi điều kiện. Xác định tinh thần thể thao giao lưu, học hỏi, đoàn kết, trung thực, cao thượng; những trận bóng hấp dẫn, kịch tính, lôi cuốn đã mang đến cho cổ đông viên những màn xem mãn nhãn, hứng thú.

Những trận cầu mãn nhãn, kịch tính, cổ vũ nhiệt thành chung vui khi ghi điểm

Các đội bóng dự giải có sự tập luyện, đầu tư công phu về điều kiện thi đấu nên chất lượng cao, nhiều tình huống bóng để lại những cảm xúc khó quên, nhiều vận động viên xuất sắc được Ban tổ chức đánh giá cao như Phạm Hữu Đạt (K14A8); Nguyễn Anh Tuấn (K15A3); Trần Thị Hà Ngân (K14A1); Nguyễn Thị Hà (K15A6) ...

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao Cup, huy chương cho các đội đạt giải. Trong đó, trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam K14A8, và đội bóng chuyền nữ K15A6; giải Nhì cho đội bóng chuyền nam K15A2 và đội bóng chuyền nữ K14A1; giải ba cho đội bóng chuyền nam K15A3 và đội bóng chuyền nữ K14A3; giải khuyến khích cho đội bóng chuyền nam K16A5 và đội bóng chuyền nữ K16A4.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho K14A8 và K15A6

Giải Nhì K14A1 và K15A2

Giải Ba K15A3 và K14A3

Giải Khuyến khích K16A4 và K16A5

Hi vọng với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, những màn so tài hấp dẫn và kết thúc giải đấu thành công, phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong Nhà trường tiếp tục được phát huy, mang về những kết quả ngọt trong những lần thi cấp Huyện, cấp tỉnh sắp tới.

Tin bài: Ban truyền thông

Năm 2019 : 99.801