Nguyen Dinh Lien High School’s Got Talent

Nhằm kích thích sự hứng thú, đam mê, sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh trước tập thể, tạo sự phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng cũng như cơ hội cho các em học sinh có một sân chơi bổ ích, lành mạnh và lí thú, sáng ngày 22 tháng 10 năm 2018, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức thành công Cuộc thi tìm kiếm tài năng Nguyen Dinh Lien High School’s Got Talent. Cuộc thi đã để lại rất nhiều ấn tượng, cảm xúc tốt đẹp cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh.

Sáu tiết mục xuất sắc nhất dự vòng chung kết đã được chọn ra từ 26 tiết mục vòng sơ loại đến từ 24 chi đoàn trong toàn trường. Nhiều chi đoàn đã chuẩn bị rất tốt cho cuộc thi với phần kịch sống động, thuyết trình thu hút, khả năng sử dụng Tiếng Anh lưu loát và phụ họa hấp dẫn, sinh động như 10A7, 12A5, 11A1, 12A6, … Đặc biệt, chi đoàn 11A4 có nhiều tiết mục xuất sắc nhất được lọt vào vòng chung kết. Học sinh đã thể hiện được sự đam mê cũng như khả năng biểu diễn trên sân khấu với những tiết mục đặc sắc, tiêu biểu như học sinh Nguyễn Thị Quỳnh Như, Phan Thị Anh, Nguyễn Thị Cẩm Giang (11A4), Nguyễn Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Huyền (10A7), Phan Thị Vân Linh (12A5), Hoàng Bá Nhật (11A1)…

Sau thời gian làm việc công minh, Ban giám khảo đã lựa chọn được những tiết mục thành công nhất. Tiết mục Cinderella (Cô bé lọ lem) đến từ chi đoàn 11A4 và 12A8 đã xuất sắc dành giải nhất, giải nhì thuộc về Presentation: The importance of compliments and thanks (Thuyết trình về tầm quan trọng của lời khen và câu cảm ơn) đến từ chi đoàn 10A7 và 2 giải ba thuộc về tiết mục nhảy Bombastic đến từ chi đoàn 11A1 và tiết mục dẫn chương trình MC of all time của chi đoàn 11A4.

Thành công của cuộc thi là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực hết mình của các tập thể học sinh, sự đôn đốc, động viên kịp thời của các giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là các thành viên của tổ Tiếng Anh đã có kế hoạch tập luyện, hướng dẫn cho học sinh tận tình, chu đáo.

Đây là sân chơi bổ ích giúp học sinh rèn luyện rất nhiều kĩ năng và sẽ được duy trì hằng năm.

Một số hình ảnh của Cuộc thi

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Tứ (Giáo viên Tiếng Anh)

Năm 2019 : 37.975