Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công đại hội đại biểu đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2014 - 2015

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015, được sự cho phép của Ban thường vụ huyện đoàn Cẩm Xuyên và Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, vào ngày 14 tháng 9 năm 2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Dương Trí Lan – Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy Cẩm Xuyên, đồng chí Hà Huy Vân – Phó trưởng ban dân vận Huyện, đồng chí Hà Huy Hùng – Bí thư huyện đoàn Cẩm Xuyên, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Bí thư, phó bí thư các trường THPT trong huyện; đồng chí bí thư, phó bí thư các xã có học sinh theo học tại trường; các bác trong thường trực Hội phụ huynh nhà trường; quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 50 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đại diện cho hơn 600 ĐVTN nhà trường. Tại Đại hội đồng chí  Nguyễn Thị Trà  – Phó bí thư đoàn trường đã trình bày bản báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013 – 2014 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2014-2015. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các đồng chí đoàn viên của chi đoàn giáo viên và học sinh, các ý kiến phát biểu, góp ý của các đại biểu tại Đại hội đã đóng góp hoàn thiện Bản phương hướng và mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Hà Huy Hùng – Bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường. Các ý kiến đã ghi nhận những thành công không nhỏ của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ và kỳ vọng vào BCH nhiệm kỳ mới đưa tổ chức Đoàn trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đồng chí Hà Huy Hùng - Bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên phát biểu chỉ đạo đại hội

Với những ý kiến thẳng thắn của các đại biểu tham dự đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới.

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã bầu ra được 13 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2015.

Thay mặt BCH Đoàn trường khoá 11- nhiệm kỳ 2014 – 2015, đồng chí Nguyễn Xuân Hạnh đã kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên cùng nhau thực hiện Nghị quyết của Đại hội đã đề ra góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên - thanh niên trong trường.

Ban chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2014 - 2015

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn nhiệm kỳ 2014 - 2015 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường. Đại hội kết thúc trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả đoàn viên, thanh niên, tất cả học sinh nhà trường đang hân hoan chào đón năm học mới với nhiều thắng lợi mới trên ngôi trường vừa xây dựng khang trang!

Bài và ảnh: Đoàn trường

Năm 2024 : 12.718