Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn

                      Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Đình Liễn được thành lập 2004. Qua hơn 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cấp trên, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhàtrường đã đoàn kết, nhất trí, chung sức, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nổ lực phấn đấu giành được những thành tích đáng tự hào. Chất lượng giáo viên không ngừng được cũng cố và nâng cao, Công đoàn của nhà trường hiện nay gồm 51 giáo viên và 4 công nhân viên, trong đó có 5 đồng chí là thạc sĩ và 46 đồng chí có trình độ đại học. Công Đoàn là tập thể năng động, tràn đầy sức trẻ, tâm huyết với nghề, luôn nêu cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và cùng nhau xây dựng trường THPT Nguyễn Đình Liễn ngày càng vững mạnh.

Trong những năm qua, công đoàn trường luôn là tổ chức đại diện cho tiếng nói người lao động. Ban chấp hành Công đoàn luôn nhiệt tình có nhiều đổi mới trong hoạt động, căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của năm học và tình hình thực tế nhà trường, đề ra nhiều biện pháp thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên dưới nhiều hình thức. Bên cạnh việc kết hợp với chính quyền đảm bảo đúng các chế độ chính sách của nhà nước đối với  CBGVNV, hằng năm công đoàn tổ chức tham quan du lịch, họp mặt các CBGV đã từng tham gia trong quân đội hoặc dạy học môn Thể dục, Quốc phòng nhân ngày 22/12; tổ chức vui rằm trung thu cho các cháu thiếu nhi, tặng quà cho con em CBGV có thành tích tốt trong học tập. Ngoài các hoạt động gắn với nhà trường, Công đoàn còn tích cực đẩy mạnh và thực hiện các chương trình từ thiện cho học sinh nghèo, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, các hoạt động trong năm công đoàn đều bám sát phương hướng hoạt động của công đoàn ngành, từ đó sáng tạo thêm nhiều hoạt động nổi bật, có ý nghĩa khác. Tổ chức Công đoàn dần trở thành mái ấm tình thương, chia sẻ vui buồn, đồng tâm nhất trí xây dựng và phát triển thương hiệu trường chuẩn quốc gia.

             Hơn 10 năm đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của nhà trường nói chung và của hoạt động công đoàn nói riêng, với sự cố gắng phấn đấu vượt bậc, công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn những năm gần đây đã  đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:

Trong nghiên cứu khoa học Chỉ trong 2 năm học 2012 - 2013, 2013 - 2014 đã có 14 SKKN cấp nghành;

Trong năm học 2014 – 2015 đã đạt những thành tích rực rỡ trong việc tham gia các cuộc thi tích hợp và liên môn cấp nghành với 07 giải nhất, nhì, ba. Có nhiều giáo viên có năng lực, hướng dẫn Học sinh tham gia cuộc thi STKH KT có hiệu quả với 1 giải nhì và 1 giải ba.

Trong bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh đã đạt được nhiều thành công với nhiều học sinh đạt giải cao, trong đó có học sinh thủ khoa. Tiêu biểu trong việc bồi dưỡng là thầy Hoàng Quốc Quyết, cô Nguyễn Thúy Hạnh, cô Võ Thị Hải Yến...

Các phong trào thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ tổ chức và tham gia đầy đủ, nhiệt tình, có văn hóa và đem lại nhiều niềm vui bổ ích.

    Đặc biệt, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của trường đều “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn luôn sát cánh cùng Ban giám hiệu, tiên phong trong mọi hoạt động phong trào chung của nhà trường. Trong thời gian tới đây, BCH Công đoàn cùng các đồng chí công đoàn viên ngày càng phải cố gắng hơn nữa, chuyên tâm hơn nữa trong các hoạt động, bắt kịp với các yêu cầu, nhiệm vụ được giao để tiếp tục giữ vững các danh hiệu đã đạt được đồng thời phấn đấu nhiều thành tích tốt đẹp hơn nữa góp phần tô điểm cho trang sử truyền thống vẻ vang của nhà trường.   

      

                                                   

                                                                                                                                                                                                    Upload     

Họ và tên:   

Nguyễn Trọng Diệu

Ngày sinh:   

 

2/12/1980

 

Quê quán:   

Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh

Chức vụ :           

 Chủ tịch công đoàn

Năm vào Ngành:

 

Trình độ:    

Đại học

Thành tích:   

 

Số điện thoại :

 

0982058198

 

Email:

[email protected]
    

Họ và tên :  

Đào Văn Chi

Ngày sinh:

 19 - 02 – 1987

Quê quán:   

Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh

Chức chức :    

Phó chủ tịch công đoàn

Năm vào ngành:

2009

Trình độ:    

Đại học

Thành tích:    

 

Số điện thoại:

0986192167

Email:

 hoang [email protected]
 Upload

Họ và tên:

Nguyễn Đức Tài

Ngày sinh: 

 

Quê quán:   

Thạch Hà- Hà Tĩnh

Chức vụ:            

 Ủy viên BCH Công đoàn

Năm vào ngành:

2007

Trình độ:    

Đại học

Thành tích:    

 

Số điện thoại:

 

0914933440

 

Email:

 [email protected]
 Upload

Họ và tên:

Hoàng Thị Chính

Ngày sinh:         

 

01/5/1980

 

Quê quán:   

Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

Chức vụ: 

Trưởng ban nữ công

Năm vào ngành:

2005

Trình độ:    

Đại học

Thành tích:    

 

Số điện thoại:

 

01663801338

 

Email:

 [email protected]
 Upload

Họ và tên:  

Bùi Thị Xuân Quỳnh

Ngày sinh: 

 

26 – 03 - 1983

 

Quê quán:   

Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh

Chức vụ:   

 Ủy viên BCH công đoàn

Năm vào ngành:

2008

Trình độ:    

Đại học

Thành tích:    

 

Số điện thoại:

 

0988346350

 

Email:

[email protected]