A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Nguyễn Đình Liễn: Xuân ấm tình Người đón chào năm Tân Sửu 2021

Nhịp thời gian đang điểm đến những ngày cuối năm Canh Tý, thầy và trò trường THPT Nguyễn Đình Liễn đón nhận được tình cảm của các nhà hảo tâm, các đơn vị hỗ trợ, quý phụ huynh trong toàn trường đã mang lại không khí vui tươi, ấm cúng với hoạt động thường niên Xuân ấm tình Người”.

Đảng ủy, BGH Nhà trường trao quà cho học sinh

Chương trình được sự hưởng ứng, đồng hành của quý bậc phụ huynh, các đơn vị hỗ trợ, các mạnh thường quân, chung tay góp sức giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống học tập và động viên, tuyên dương học sinh giỏi của Nhà trường trong học kỳ I, năm học 2020 – 2021.

Đặc biệt với sự quan tâm của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh, Huyện đoàn Cẩm Xuyên, báo Tạp chí vận tải ô tô anh Huy Lâm, thầy Hồ Tăng Ấn - cựu giáo viên Nhà trường, ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV, Hội cha mẹ học sinh Nhà trường đã mang đến hơn 50 triệu đồng, 200 kg gạo và bánh kẹo, thực phẩm để hỗ trợ cho học sinh.

Công đoàn Ngành giáo dục hỗ trợ học sinh dịp Tết

Nhà báo Huy Lâm, thầy giáo Hồ Tăng Ấn trao quà cho học sinh

Khác với chương trình hàng năm, năm nay do điều kiện hoàn cảnh dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp vì vậy không tổ chức quy mô toàn trường, chỉ trao cho các nhóm học sinh tại phòng Hội đồng Nhà trường.

Qua chương trình, Nhà trường và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho 82 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi, mỗi suất quà có giá trị từ 400 đến 600 nghìn đồng.

Ngân hàng BIDV Hà Tĩnh trao quà cho học sinh

Đây là sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường và các cơ quan, đơn vị nhằm động viên các em học sinh đón Xuân mới hạnh phúc, an khang.

Thay mặt Hội đồng sư phạm Nhà trường, thầy giáo Hoàng Quốc Quyết – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm, các đơn vị hỗ trợ và quý bậc phụ huynh. Xuân Tân Sửu đang cận kề, chúc các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, đơn vị hỗ trợ luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang. Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh ấm áp trong những ngày cuối năm, vui xuân mới mọi điều may mắn.

Thầy giáo Hoàng Quốc Quyết - phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm và động viên, chúc mừng học sinh

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 218
Hôm qua : 295
Tháng 10 : 8.625
Năm 2021 : 86.245