THPT Nguyễn Đình Liễn phối hợp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức và Trung cấp Nghề Hà Tĩnh triển khai mô hình đào tạo Trung cấp Nghề khóa 2019 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, căn cứ văn bản phối hợp triển khai mô hình đào tạo Nghề thí điểm cho học sinh THPT giữa trường THPT Nguyễn Đình Liễn và Trường Cao đẳng Việt Đức, trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh. Tháng 01/2020 tại trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức Lễ khai giảng các khóa đào tạo trình độ Trung cấp Nghề.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các Nhà trường phát biểu, trao đổi các thông tin liên quan công tác đào tạo Nghề.

Đại diện các Nhà trường phát biểu

Lãnh đạo trường Cao đẳng kỹ thuật Việt Đức và trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh đánh giá cao quá trình phối hợp chặ chẽ của trường THPT Nguyễn Đình Liễn, tinh thần học tập của học sinh nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời cũng căn dặn học sinh tiếp tục phấn đấu, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định học tập.

Thầy giáo Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Liễn cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị và hiệu quả mô hình, những thuận lợi và khó khăn của quá trình đào tạo, biểu dương những nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên các nhà trường và căn dặn học sinh cố gắng chuyên cần chăm lo học tập, không ngừng nổ lực, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa đào tạo.

Thầy giáo Nguyễn Nam Thắng - Hiệu trưởng, phát biểu ghi nhận và đánh giá cao

Cũng tại chương trình, học sinh Nguyễn Thị Phương Anh (lớp 10A3) đại diện học sinh các lớp đào tạo phát biểu cảm ơn và hứa cố gắng chăm ngoan học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự kỳ vọng, niềm tin yêu, sự quan tâm của các Nhà trường.

Học sinh Nguyễn Thị Phương Anh phát biểu tại Lễ khai giảng

Tin bài: Hoàng Quyết