THPT Nguyễn Đình Liễn: Triển khai Cuộc thi ảnh "Nét đẹp học đường" năm 2021 để cùng lan tỏa những khoảnh khắc đẹp các hoạt động học tập, giảng dạy, giáo dục

Thực hiện Công văn số 178/SGDĐT–CTTT ngày 05/02/2021 và Hướng dẫn số 80/HTH-TT ngày 27/01/2021 của Viettel Hà Tĩnh, trường THPT Nguyễn Đình Liễn triển khai Cuộc thi ảnh “Nét đẹp học đường” để cùng lan tỏa những khoảnh khắc đẹp các hoạt động học tập, giảng dạy, giáo dục.

Chiều ngày 20/2/2021, Ban giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo triển khai, hướng dẫn tham gia Cuộc thi trong tất cả các chi đoàn học sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Tứ - Ban truyền thông hướng dẫn học sinh tham gia Cuộc thi

Tại buổi triển khai Cuộc thi, Nhà trường phân công Ban truyền thông hướng dẫn học sinh một số kỹ năng chụp ảnh, những lưu ý khi chụp ảnh và đăng tải thông tin trên các phương tiện truyền thông.

Thầy giáo Hoàng Quốc Quyết - Phó Hiệu trưởng lưu ý một số vấn đề của Cuộc thi

Ngay trong buổi làm việc, toàn thể học sinh tham gia được hướng dẫn thực hiện các quy trình, công đoạn cuộc thi ảnh "Nét đẹp học đường" và ngay sau đó triển khai trong toàn học sinh các chi đoàn.

Học sinh tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi

Trong Chương trình, Nhà trường ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong hoạt động giáo dục cũng như trong cuộc sống và kết nối chung niềm đam mề và tỏa sáng.

Hi vọng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Cuộc thi sẽ có sức lan tỏa và phát huy ý nghĩa, giá trị đến toàn thể học sinh, cộng đồng đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh và có nhiều việc làm hay, hành động đẹp trong cuộc sống.

Ban truyền thông

Năm 2021 : 10.703