A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Nguyễn Đình Liễn: Triển khai Cuộc thi ảnh "Nét đẹp học đường" năm 2021 để cùng lan tỏa những khoảnh khắc đẹp các hoạt động học tập, giảng dạy, giáo dục

        Thực hiện Công văn số 178/SGDĐT–CTTT ngày 05/02/2021 và Hướng dẫn số 80/HTH-TT ngày 27/01/2021 của Viettel Hà Tĩnh, trường THPT Nguyễn Đình Liễn triển khai Cuộc thi ảnh “Nét đẹp học đường” để cùng lan tỏa những khoảnh khắc đẹp các hoạt động học tập, giảng dạy, giáo dục.

     Chiều ngày 20/2/2021, Ban giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo triển khai, hướng dẫn tham gia Cuộc thi trong tất cả các chi đoàn học sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Tứ - Ban truyền thông hướng dẫn học sinh tham gia Cuộc thi

     Tại buổi triển khai Cuộc thi, Nhà trường phân công Ban truyền thông hướng dẫn học sinh một số kỹ năng chụp ảnh, những lưu ý khi chụp ảnh và đăng tải thông tin trên các phương tiện truyền thông.

    

Thầy giáo Hoàng Quốc Quyết - Phó Hiệu trưởng lưu ý một số vấn đề của Cuộc thi

      Ngay trong buổi làm việc, toàn thể học sinh tham gia được hướng dẫn thực hiện các quy trình, công đoạn cuộc thi ảnh "Nét đẹp học đường" và ngay sau đó triển khai trong toàn học sinh các chi đoàn.

Học sinh tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi

       Trong Chương trình, Nhà trường ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong hoạt động giáo dục cũng như trong cuộc sống và kết nối chung niềm đam mề và tỏa sáng.

      Hi vọng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Cuộc thi sẽ có sức lan tỏa và phát huy ý nghĩa, giá trị đến toàn thể học sinh, cộng đồng đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh và có nhiều việc làm hay, hành động đẹp trong cuộc sống.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 218
Hôm qua : 295
Tháng 10 : 8.625
Năm 2021 : 86.245