A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Nguyễn Đình Liễn: Tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu học kỳ II, năm học 2020 - 2021

     Chiều ngày 23/1/2021, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh nhằm sơ kết công tác tổ chức hoạt động dạy học, giáo dục học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 - 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu, Trưởng các tổ chức đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm và đông đảo phụ huynh học sinh.

     Trước đó, chiều ngày 22/1/2021, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp để thông qua báo cáo đánh giá, chương trình, kế hoạch, thống nhất một số chủ trương của Nhà trường và công tác phối hợp của Hội phụ huynh.

     Đánh giá học kỳ I, thầy giáo Hoàng Quốc Quyết - Phó Hiệu trưởng đã nêu rõ nhưng kết quả đạt được trong đó có nhiều tập thể xuất sắc trong và xếp loại rèn luyện như 12A7, 11A3, 10A1, 11A1, 10A2, 12A2, đồng thời còn có một số lớp gặp khó khăn như 11A5, 11A6, 11A7, 10A6, 11A8 ... 

     

     Kết quả mũi nhọn với 9 học sinh dự thi đạt giải trong đó có 1 học sinh lớp 10 dự thi lớp 12 đạt giải. Cuộc thi khoa học kỹ thuật đạt 2 giải cấp tỉnh. Có 3 học sinh đạt giải cấp Quốc gia Cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông năm 2020; Có 2 giáo viên và 3 học sinh dự thi vòng bán kết Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều chương trình, phong trào được tổ chức và duy trì hiệu quả như Mỗi ngày 1 việc tốt; Sân chơi học đường... 

     Nhà trường có 9 giáo viên tham gia kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh;  có 26 GV dạy giỏi cấp trường. Công tác nghiên cứu khoa học: Có 1 SKKN cấp tỉnh; 7 SKKN cấp Ngành, trong đó có 3 SKKN được bảo lưu...

     Hệ thống cơ sở vật chất nhà trường khang trang, hiện đại, được đầu tư, bổ sung các hạng mục đáp ứng tốt nhu cầu tổ chức hoạt động giáo dục. Đặc biệt, hệ thống lam chống nắng, mưa đã được phủ kín các dãy phòng học, tạo cảnh quan sạch đẹp, đảm bảo khắc phục khó khăn về thời tiết và an toàn cho học sinh.

     Công tác phối hợp giữa Nhà trường và phụ huynh được triển khai khá tốt, phụ huynh đồng tình, ủng hộ cao chương trình hoạt động của Trường.

     Tuy nhiên một số khó khăn, tồn tại hạn chế cần được khắc phục như ý thức học tập, rèn luyện của 1 số học sinh, sự quản lý của 1 số phụ huynh chưa cao, vấn đề chấp hành giao thông đôi lúc, đôi khi chưa được thực hiện đồng bộ.

     Sau phần làm việc của Nhà trường, các tập thể lớp đã tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá cụ thể tình hình học sinh, giáo viên chủ nhiệm phân tích, đánh giá nhận xét về phong trào hoạt động của lớp, biểu dương những học sinh chăm ngoan, học giỏi và trao đổi những khó khăn của một số học sinh khác cần tăng sự phối hợp, quản lý của phụ huynh. Đặc biệt, trong chương trình Hội nghị các lớp, phụ huynh đã đồng tình và nhất trí cao ủng hộ tổ chức chương trình Tết cho học sinh nghèo và các hoạt động trải nghiệm tại trường trước Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

     Hi vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo và thành công của Hội nghị, thời gian sắp tới công tác phối hợp giáo dục sẽ càng tốt hơn, hoạt động dạy học, giáo dục Nhà trường sẽ đạt được những kết quả cao như mong đợi.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 121
Hôm qua : 149
Tháng 02 : 5.812
Năm 2021 : 10.705