THPT Nguyễn Đình Liễn: Thành tích xuất sắc trong cuộc thi trực tuyến "Thanh niên với pháp luật" năm 2021

Cuộc thi trực tuyến "Thanh niên với pháp luật" năm 2021 đã khép lại, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn gặt hái được thành tích xuất sắc, với số lượng người đoạt giải nhiều nhất tỉnh Hà Tĩnh.

Cuộc thi thu hút được sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên học sinh Nhà trường. Với số lượng dự thi đông đảo và chất lượng các câu trả lời rất tốt, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã giành được 7 giải thưởng, đồng thời tập thể Nhà trường được khen thưởng tập thể xuất sắc.

Học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã giành được những kết quả ấn tượng bao gồm Nguyễn Thị Trúc Hà - 10A5, Trần Thị Cẩm Ly - 10A5, Cao Thị Chi Na - 10A5, Trần Thị Tường Nhi - 10A5, Nguyễn Thị Anh Trúc - 10A6, Nguyễn Thị Ngọc - 10A6, Đặng Thị Tuyết - 10A7.Tại chương trình Hội nghị tổng kết công tác thanh tra - tư pháp năm 2021, đại diện tập thể Nhà trường và các cá nhân đã tham gia nhận thưởng.

Học sinh Nhà trường được nhận thưởng tại buổi lễ (có 7 học sinh Nhà trường nhận thưởng, cùng 1 học sinh trường THPT Hà Huy Tập)

Thầy giáo Ngô Văn Vinh - Bí thư Đoàn trường (ngoài cùng bên phải) nhận thưởng cho đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Hi vọng rằng, với kết quả xuất sắc của cuộc thi, những kiến thức Pháp luật được cung cấp, trang bị, học sinh Nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định của Pháp luật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học sinh.

Năm 2024 : 12.704