A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Nguyễn Đình Liễn: Sức trẻ của Thanh niên - Nhân tố quan trọng góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường

      Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022, được sự cho phép của Ban thường vụ huyện đoàn Cẩm Xuyên và Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, vào ngày 17 tháng 9 năm 2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

     Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Văn Luân – Bí thư huyện đoàn Cẩm Xuyên, đồng chí Nguyễn Đình Thuyết – Phó Bí thư phụ trách Công tác Đảng, đồng chí Hoàng Quốc Quyết - Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong cấp ủy, BGH và đại diện các tổ chức đoàn thể; bác Nguyễn Văn Luyện - Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 42 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 817 đoàn viên, thanh niên nhà trường. 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

     Tại Đại hội đồng chí  Nguyễn Thị Mai  – Phó bí thư đoàn trường đã trình bày bản báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2021-2022. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các đồng chí đoàn viên của chi đoàn giáo viên và học sinh, các ý kiến phát biểu, góp ý của các đại biểu tại Đại hội đã đóng góp hoàn thiện phương hướng và mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đoàn viên tham gia tích cực các nội dung thảo luận

     Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Luân – Bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên, đồng chí Hoàng Quốc Quyết – Hiệu trường nhà trường. Các ý kiến đã ghi nhận những thành công không nhỏ của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ và kỳ vọng vào BCH nhiệm kỳ mới, trong điều kiện tình hình mới hiện nay để đưa tổ chức Đoàn trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đồng chí Lê Văn Luân - Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thầy giáo Hoàng Quốc Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

     Với những ý kiến thẳng thắn của các đại biểu tham dự đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới.

Ban chấp hành khóa XVIII ra mắt và nhận nhiệm vụ

     Sau 1 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã bầu ra được 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường, tiếp tục lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Huyện đoàn Cẩm Xuyên khen thưởng tập thể Đoàn trường...

và các tập thể lớp, cá nhân

     Thay mặt BCH Đoàn trường khoá 18, nhiệm kỳ 2021 – 2022, đồng chí Ngô Văn Vinh đã kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên cùng nhau thực hiện Nghị quyết của Đại hội đã đề ra góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên - thanh niên trong trường.

     Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường. Đại hội kết thúc trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả đoàn viên, thanh niên, tất cả học sinh nhà trường.

Ban truyền thông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 188
Hôm qua : 286
Tháng 12 : 1.658
Năm 2021 : 100.238