A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Nguyễn Đình Liễn: Sân chơi học đường – Kết nối đam mê, tự tin chinh phục

     Những năm học gần đây, nhiều sân chơi lớn, giàu tính sáng tạo, nhân văn; hàng loạt chương trình ý nghĩa được triển khai, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Liễn.

    Tuần qua, giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần tất cả đều háo hức theo dõi các tiết mục kịch, dân vũ, nhảy hiện đại… trong chương trình "Sân chơi học đường", nơi khởi đầu cho mọi đam mê, tự tin chinh phục để hoàn thành ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.

Học sinh tích cực tham gia sân chơi

     Mỗi tuần, mỗi khối sẽ biểu diễn cùng một chủ đề và từ đó lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để động viên khen thưởng. Vì thế tiết chào cờ trở thành tiết học của riêng các em, các em thoát ra khỏi những kiến thức trong sách vở để thoả sức với những đam mê, sáng tạo của riêng của mình.

     “Sân chơi học đường” do Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức sau lần đầu tiên ra mắt đã tạo được sức hút lớn đối với đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Và đây thực sự đã trở thành điểm hẹn cho tất cả những em học sinh có chung niềm đam mê ca hát, vũ điệu, …. 

 

Những phút giây "thăng hoa" trên sàn diễn

     Nhờ tham gia những hoạt động như vậy, em và các bạn cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng. Việc cùng nhau luyện tập và biểu diễn giúp các em thêm tự tin, mạnh dạn và xích lại gần nhau hơn.

     Bên cạnh việc học, các em học sinh còn tham gia vào các “Sân chơi học đường” chắc chắn sẽ rất bận rộn, nhưng đó là sự bận rộn cần thiết để tạo nên một thanh xuân rực rỡ và khó quên nơi mái trường các em đang theo học.  Để dưới mái trường mang tên Nguyễn Đình Liễn, các em không chỉ được học tập mà còn được trải nghiệm, sáng tạo với tất cả đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tin bài: Thanh Hải – Nguyễn Tứ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 213
Hôm qua : 295
Tháng 10 : 8.620
Năm 2021 : 86.240