A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Nguyễn Đình Liễn: Nghĩa nặng, tình sâu mùa lễ Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Tháng 11 - Tháng tri ân Thầy cô giáo, Thầy - trò Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống "tôn sư trọng đạo" của người Việt.

        Mở đầu chuỗi hoạt động tri ân, đó là tình cảm của Tập thể sư phạm nhà trường dành cho những nhà giáo lão thành, bậc sinh thành ra bố, mẹ của cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Gặp mặt cán bộ, giáo viên và bố, mẹ cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu theo chế độ

        Cuộc gặp mặt, giao lưu đầy ý nghĩa, nhiều cung bậc cảm xúc vỡ òa, nhiều lời tâm sự của bố mẹ cán bộ,  giáo viên - họ là những nhà giáo đã nghỉ hưu theo chế độ đã thể hiện điều đó. Bác Nguyễn Thị Hoa (mẹ thầy giáo Nguyễn Quốc Vũ) chia sẻ: "Cuộc đời tôi đã tham dự rất nhiều cuộc gặp mặt, nhưng đây là cuộc gặp mặt ý nghĩa và đáng nhớ nhất của tôi".

Phát biểu của đại biểu tham gia chương trình

       Tiếp nối hoạt động tri ân của học sinh Nhà trường với nhiều điểm nhấn, cuộc thi viết về mái trường mến yêu đã tôn vinh những tác giả xuất sắc như cô giáo Hoàng Thị Chính, cô Nguyễn Thị Yến, cô Đặng Thị Thanh Thủy, học sinh Trần Thị Sang, học sinh Đoàn Nguyễn Phương Anh .... Đặc biệt thông qua Cuộc thi Thiết kế Video clip Tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ. 24 chi đoàn học sinh - 24 videoclip nhiều màu sắc, tất cả tạo nên những cung bậc cảm xúc về nghĩ thầy trò. Điểm đáng quý thông qua Cuộc thi, đó là sự tham gia của các nhóm Cựu học sinh, các lớp học sinh như K13A8, K14A1 đã chuyển tải những thông điệp ý nghĩa tới thầy cô, đặc biệt gửi tặng thầy Nguyễn Nam Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường.

      Tại những ngày tháng tri ân, cựu học sinh Nhà trường đã về lại trường xưa, dành tặng những tình cảm cao quý, những bông hoa thơm kính tặng thầy cô.

Tình cảm của cựu học sinh trong ngày Tri ân

         Ngoài ra, những học sinh ở xa công tác đã thay mặt học sinh Nhà trường, kính tặng những bông hoa tươi đẹp đến Nhà văn, NGƯT Lê Đức Hân - 1 người luôn dành tặng những sự quan tâm đặc biệt cho thầy, trò nhà trường trong suốt chặng đường qua.

Cựu học sinh chúc mừng Nhà văn, NGƯT Lê Đức Hân tại TP Hồ Chí Minh

       Trong ngày lễ trang trọng, ý nghĩa, tập thể Nhà trường đón nhận tình cảm của quý bậc Phụ huynh, đặc biệt có những món quà đến từ bố, mẹ các em học sinh đã ra trường đến dành tặng cho Nhà trường.

Tình cảm các thế hệ phụ huynh gửi tặng Thầy cô tháng tri ân

       Mùa yêu thương đong đầy với những cảm xúc còn nguyên vẹn, rưng rưng, ngọt ngào trong ánh nắng chan hòa của những ngày đầu đông đã thực sự ghim vào trong trái tim của những người lái đò thầm lặng. Xin được nói lời tri ân sâu sắc tới những người thầy, người cô đã và đang miệt mài trên bục giảng vì học sinh thân yêu! 

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 218
Hôm qua : 295
Tháng 10 : 8.625
Năm 2021 : 86.245