A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Nguyễn Đình Liễn: Kịp thời tổ chức thi khảo sát trực tuyến Tốt nghiệp THPT cho học sinh Khối 12 theo bộ đề tham khảo của Bộ GD&ĐT

     Chiều ngày 7/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố bộ đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT năm 2020. Bắt kịp thời gian, tối ngày 7/5/2020 và sáng 8/5/2020, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tiến hành tổ chức thi thử Tốt nghiệp THPT cho học sinh khối 12 theo đề tham khảo của Bộ.

Đề minh họa môn Toán (trang 1/5)

     Trong lần thi này, với tính năng tiện ích của điện thoại, học sinh thực hiện bài thi thông qua hình thức trực truyến, với ứng dụng Google Form. Để đảm bảo thời gian, trước đó giáo viên chủ nhiệm đã tiến hành chuyển link vào nhóm của lớp để học sinh lấy đề thi. Học sinh làm bài thi trên lớp theo thời gian quy định, môn Toán và Tiếng anh trong tối 7/5/2020 và bài thi tổ hợp trong sáng ngày 8/5/2020. Đã được quán triệt trong các lần thi trước, giáo viên có giờ tại các lớp tiến hành coi thi nghiêm túc, học sinh chủ động, tích cực, thực hiện đúng quy chế khi tham gia kì thi.

     Với mục tiêu kịp thời, hiệu quả, kì thi đã diễn ra theo đúng yêu cầu, kế hoạch của nhà trường. Kết quả sẽ được cập nhật, thông báo và đánh giá kịp thời tới mỗi học sinh,phụ huynh trong tuần học này. Điều đáng ghi nhận sau kì thi đó là ý thức, thái độ của hầu hết các em học sinh,đặc biệt là kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin. Thêm vào đó là tinh thần trách nhiệm cũng như sự nỗ lực, kịp thời của tất cả giáo viên khi Bộ chưa công bố đáp án.

    Qua kì thi, thầy giáo Nguyễn Trọng Diệu, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Tập trung nâng cao chất lượng hiệu quả giảng dạy, học tập cho học sinh là hoạt động mũi nhọn của nhà trường, trong đó có chất lượng kì thì Tốt nghiệp THPT khối 12. Trước kì thi này, các em đã có không có ít lần tập dượt với các bộ đề thi khác. Mục đích của nhà trường là giúp các em đánh giá đúng năng lực của bản thân, tự tin hơn để sẵn sàng chinh phục kỳ thi quan trọng sắp tới”.

    Thời gian qua, trước tình hình diễn biến của dịch bệnh Corona, các em học sinh trên cả nước đã có một chuỗi thời gian khá dài không phải tới lớp. Với mục tiêu không để các em sao nhãng, thiếu hụt về kiến thức, kỹ năng, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã có rất nhiều hoạt động thiết thực, trong số đó việc tập trung vào các hoạt động mũi nhọn được nhà trường rất mực ưu tiên. Có nhiều chương trình, hoạt động chuyên môn đã để lại ý nghĩa cũng như dấu ấn tốt đẹp trong lòng học sinh, phụ huynh như: Tham gia kỳ thi thử trực tuyến do nhóm giáo viên cốt cán các môn trong tỉnh Hà Tĩnh tổ chức, tiến hành giao lưu trực tuyến – Tháo gỡ những khó khăn cho học sinh, phụ huynh trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT…

Phân tích ma trận môn Địa lý

      Với những gì đã nỗ lực, hi vọng thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được những trái ngọt, mùa vàng trong thời gian sắp tới.

      Link đề thi các môn:

Môn Hóa: https://forms.gle/yPWP4MBo2affe5M16

Môn Lý: https://docs.google.com/forms/d/1z7TH-3cQ7CDz95gn2g_ZsgLqlo-oJkLjYW3kvzN-mA8/edit  

Môn Địa: https://forms.gle/nFBdamsWcu6pYGo37

Môn Sinh: https://docs.google.com/forms/d/1NUQG6OpM1HzbJesfjL0hLVMZlOunp_aCPakjvtGZ0SE/edit

Môn Lịch sử: https://forms.gle/zBVDHCUmcN9g3hL39

Môn GDCD: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeYcUAYY-p_jMWw4FWtIqoThd-hkKwyaLIxOcTQiiHfL_fosA/viewform?vc=0&c=0&w=1

 

Ban chuyên môn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 815
Hôm qua : 205
Tháng 09 : 13.252
Năm 2020 : 85.705