THPT Nguyễn Đình Liễn: Khai xuân rộn rã trong ngày học đầu năm Canh Tý 2020

Sáng 30/01/2020 (mồng 6 tháng Giêng năm Canh Tý), trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức các hoạt động khai xuân, mừng xuân Canh Tý trong không khí nồng ấm, rộn rã.

Mở đầu chương trình gặp mặt đầu xuân, Nhà trường tổ chức chương trình Văn nghệ, giao lưu  giữa thây và trò. Những bản tình ca vui hội mùa xuân được cất vang, báo hiệu mùa xuân với bao niềm vui, vận hội.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Nam Thắng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Đồng thời chuyển lời chúc mừng năm mới đến đại gia đình, những người thân yêu của cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường.

Sau chương trình gặp mặt mừng xuân đầu năm, các lớp học tổ chức diễn ra bình thường. Giáo viên Nhà trường và học sinh đã bắt nhip với những bài giảng hay, ấn tượng.

Chiều cùng ngày, hưởng ứng Tết trồng cây, tập thể cán bộ, giáo viên đã tham gia trồng cây tại Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh, Nhà thờ liệt sĩ Nguyễn Đình Liễn tại xã Cẩm Hưng.

Hi vọng bước sang năm mới Canh Tý 2020, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao, xây dựng tập thể trường THPT Nguyễn Đình Liễn ngày càng vững mạnh, phát triển.

Tin bài: Hoàng Quyết

Năm 2020 : 91.390