A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Nguyễn Đình Liễn: Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.

     Sáng 12/10/2021 tại Trường THPT Nguyễn Đình Liễn, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh công bố các Quyết định về Công tác cán bộ.

      Tại buổi lễ Công bố Quyết định, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở GD&ĐT, Nhà giáo Nguyễn Thanh Nhàn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý.

      Theo đó, tại Quyết định số 973/QĐ-SGDĐT ngày 19/8/2021, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã bổ nhiệm Thầy giáo Hoàng Quốc Quyết giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Liễn. Trước đó, từ tháng 11/2020, thầy giáo Hoàng Quốc Quyết đã được lãnh đạo Sở giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường.

Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp - Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho Thầy giáo Hoàng Quốc Quyết

     Đồng thời, để bổ sung đội ngũ Cán bộ quản lý cho Nhà trường, Giám đốc Sở đã có Quyết định số 889/QĐ-THPT ngày 7/10/2021 điều động thầy giáo Nguyễn Văn Cương - Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trung Thiên về trường THPT Nguyễn Đình Liễn, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp - Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định Phó Hiệu trưởng cho Thầy giáo Nguyễn Văn Cương

     Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã chúc mừng tập thể sư phạm trường THPT Nguyễn Đình Liễn vì những thành tích "ngoạn mục" trong những năm qua. Lãnh đạo sở tin tưởng vào đội ngũ cán bộ quản lý, tinh thần đoàn kết của Tập thể Nhà trường, sự cố gắng nổ lực của giáo viên và học sinh, sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích mới.

Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp - Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu giao nhiệm vụ 

Tập thể Nhà trường, Hội phụ huynh và các tổ chức Đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Trường THPT Nguyễn Trung Thiên tặng hoa chúc mừng cán bộ quản lý Nhà trường

     Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm vị trí, nhiệm vụ mới, thầy giáo Hoàng Quốc Quyết đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Sở, chính quyền địa phương huyện Cẩm Xuyên. Đồng thời xin hứa với lãnh đạo Ngành, chính quyền địa phương và tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường sẽ cố gắng nổ lực hết sức mình, tăng cường học tập, tận tâm, tận tụy với công việc, xây dựng khối đại đoàn kết trong Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Thầy giáo Hoàng Quốc Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

     Trong thực hiện nhiệm vụ mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Sở và các phòng ban trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; sự dõi theo, hỗ trợ của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cẩm Xuyên để tập thể Nhà trường vững bước, tự tin để tiếp tục ghi những dấu ấn đặc biệt về thành tích trong ngành giáo dục Tỉnh nhà.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 161
Tháng 07 : 98
Năm 2022 : 49.878