A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Nguyễn Đình Liễn đạt 2 giải tại Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng" do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức

     Cuộc thi được thực hiện trong 16 tuần, bắt đầu 23/3/2020, kết thúc vào 13/7, được hỏi theo tiến trình lịch sử 90 năm ngành Tuyên giáo của Đảng. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h00’ thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 9h00’ thứ hai tuần kế tiếp.

     Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước có tài khoản VCNET (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Thư ký Cuộc thi); có độ tuổi dự thi từ đủ 14 tuổi trở lên. Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần, tuy nhiên chỉ được công nhận 01 kết quả đúng nhất và có thời gian trả lời sớm nhất trong số các lần dự thi.

 

Cuộc thi được tổ chức trực tuyến trên VCNET.VN

     Mỗi tuần thi, bài thi sẽ gồm 10 câu theo hình thức trắc nghiệm, có 4 đáp án để người dự thi lựa chọn. Trong đó có ít nhất 1 đáp án đúng (có thể có từ 1 đến 4 đáp án đúng). Ngoài ra, người dự thi phải dự đoán đúng nhất số người trả lời đúng tất cả các câu hỏi.

     Tuần 11, huyện Cẩm Xuyên có 2 người đạt giải và cả 2 giải đều thuộc về THPT Nguyễn Đình Liễn đó là em Phan Văn Việt Nhật học sinh lớp 10A8 đạt giải Ba và cô giáo Nguyễn Thị Mai đạt giải Khuyến khích.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai và học sinh Phan Văn Việt Nhật

    Trong thời gian qua Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện. Qua 11 tuần phát động Cuộc thi, huyện Cẩm Xuyên đã có 29.342 lượt người tham gia dự thi, trong đó Trường THPT Nguyễn Đình Liễn luôn dẫn đầu về số lượng tham dự.

     Thông qua Cuộc thi đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, nhất là thế hệ trẻ về lịch sử 90 năm vẻ vang ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020); trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Đây cũng là dịp để nâng cao hiểu biết, nhận thức và niềm tự hào về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, bóp méo lịch sử của các thế thực thù địch. Qua đó, tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử, những bài học kinh nghiệm quý báu trong công tác tuyên giáo của Đảng để vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả trong đổi mới nội dung, phương thức công tác Tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

Tin bài: HQ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 134
Tháng 10 : 4.193
Năm 2020 : 91.394