A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Quy chế thi Tốt nghiệp THPT cho toàn thể học sinh Khối 12.

Để chuẩn bị tốt cho Học sinh khối 12 bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2020, chiều ngày 03/ 8/ 2020. Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức Tập huấn Quy chế thi Tốt nghiệp THPT  cho toàn thể học sinh Khối 12.                                                               

 

Để chuẩn bị tốt cho Học sinh khối 12 bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2020, chiều ngày 03/ 8/ 2020. Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức Tập huấn Quy chế thi Tốt nghiệp THPT  cho toàn thể học sinh Khối 12.                                                               

 

 

Năm nào cũng vậy, trước khi diễn ra kì thi tốt nghiệp THPT, Trường THPT tổ chức tập huấn Quy chế thi tốt nghiệp cho Học sinh khối 12 nhằm trang bị cho các em những nội dung cơ bản trong Quy chế thi tốt nghiệp như:  những quy định của thí sinh khi tham gia thi tốt nghiệp đối với các môn tự luận, môn trắc nghiệm, thi tổ hợp; những vật dụng thí sinh được phép mang vào phòng thi và không được mang vào khu vực thi, phòng thi; những quy định về thời gian thi, môn thi; những vấn đề liên quan đến an toàn trong thời gian diễn ra kì thi như an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là an toàn về sức khỏe trong tình hình dịch bệnh covid đang lây lan phức tạp trong cộng đồng.

                                                     

Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Nam Thắng-Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Trọng Diệu-Phó Hiệu trưởng, cùng các giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh lớp 12. Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Trọng Diệu, phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh các vấn đề về quy chế thi và dặn dò, động viên các em học sinh phải hết sức cẩn trọng, đảm bảo an toàn tuyệt đối về phòng tránh dịch bệnh trong thời gian trước, trong và sau khi tham gia kì thi tốt nghiệp THPT. Đồng chí cũng nhắc nhở các em phải ôn tập kĩ lưỡng, bình tĩnh, tự tin và thực hiện đúng quy chế thi để đạt kết quả thi cao nhất vì đây là kì thi quyết định kết quả sau 12 năm học chương trình phổ thông của các em.

 

 

 Không khí của buổi tập huấn hết sức nghiêm túc. Tất cả các em chú ý lắng nghe và có nhiều em rất mạnh dạn đặt câu hỏi thắc mắc những vấn đề chưa rõ và các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tham gia thi. Nhiều em ghi chép hết sức cẩn thận. Qua buổi tập huấn quy chế thi, càng tin tưởng và tràn đầy hi vọng vào kết quả tốt đẹp mà các em sẽ thành công trong kì thi sắp tới. Chúc tất cả các em 2K2 bình tĩnh, tự tin, chiến thắng!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 814
Hôm qua : 205
Tháng 09 : 13.251
Năm 2020 : 85.704