A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Những phần việc tốt dâng Đảng 91 mùa Xuân và thành công Đại hội XIII của Đảng

          Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và Đại hội XIII của Đảng, tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức đồng loạt các hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tuổi trẻ hướng về ngày hội lớn của đất nước.


Diễn đàn Thanh niên tiến bước dưới cờ Đảng

      Trong chuỗi hoạt động, 24 chi đoàn đã tổ chức diễn đàn "Tiến bước dưới cờ Đảng" nhằm ôn lại truyền thống tự hào Đảng cộng sản Việt Nam qua 91 mùa Xuân, những kết quả nổi bật của Đại hội XIII diễn ra từ ngày 25/1-2/2/2021.

Diễn đàn được tổ chức trang trọng, nghiêm túc phù hợp với công tác phòng chống Covid-19

      Buổi sinh hoạt diễn ra trang trọng, giúp cho đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của Đảng cộng sản Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đổi mới đất nước. Xác định được trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

      Song hành với diễn đàn, học sinh Nhà trường đã xung kích, hành động thông qua những việc làm ý nghĩa của chương trình "Mỗi ngày 1 việc tốt". Những việc làm tuy nhỏ như chăm sóc các địa chỉ đỏ, giúp gia đình các bạn trỉa lạc, trao những phần quà tết đã mang lại giá trị tinh thần to lớn, lan tỏa hành động đẹp trong toàn trường.

 

Lan tỏa hành động đẹp "Mỗi ngày 1 việc tốt"

        Ngoài các hoạt động trên, các cuộc thi, chương trình được thanh niên học sinh hưởng ứng tích cực như cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2021 hay cuộc thi Olimpic tiếng anh cấp tỉnh năm 2021. Đặc biệt qua 3 tuần thi Olimpic tiếng anh cấp tỉnh năm 2021, Đoàn viên thanh niên Nhà trường đã đạt được những kết quả xuất sắc, có 7 lượt học sinh lọt vào top 10 thí sinh xuất sắc nhất toàn tỉnh, trong đó tuần 3 có 5/10 học sinh Nhà trường lọt top 10 toàn tỉnh.

Kết quả vòng loại Olimpic Tiếng anh 2021

        Xuân mới Tân Sửu đang cận kề, tuổi trẻ nhà trường tiếp tục đồng hành để phát huy vai trò, góp phần xây dựng hình ảnh thanh niên Việt Nam trong thời đại mới với "Tâm trong, trí sáng, xây hoài bão lớn".

Ban truyền thông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 212
Hôm qua : 295
Tháng 10 : 8.619
Năm 2021 : 86.239