A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI VIẾT “THƯ GỬI NGƯỜI THÂN” NĂM 2019

        Tháng 11/2018 tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Cuộc thi viết “Thư gửi người thân” với mục đích nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu nhi, đặc biệt là các học sinh khối THPT và các bậc phụ huynh nâng cao nhận thức về văn hóa ATGT, chấp hành nghiêm Luật ATGT. Cuộc thi thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh THPT trên địa bàn tỉnh. Học sinh Nguyễn Hà Phương – lớp 11A4 trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã xuất sắc giành giải Nhất tại cuộc thi ý nghĩa này.

         Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã hưởng ứng, tham gia tích cực cuộc thi với gần 900 bài dự thi (100% học sinh toàn trường tham gia). Các bài dự thi được viết tay, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về ATGT, nêu gương, kể chuyện, bày tỏ quan điểm, mong muốn trong tham gia giao thông an toàn, đồng thời nhắc nhở người thân đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và Bí thư BCH Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy trao giấy chứng nhận giải Nhất cho học sinh Nguyễn Hà Phương

          Học sinh Nguyễn Hà Phương – lớp 11A4 đã tham gia Cuộc thi với lá thư gửi bố, nội dung bức thư thể hiện nỗi niềm trăn trở của người con và tình yêu thương vô bờ đối với người bố thân yêu. Hà Phương tâm sự “Em không biết phải đối diện và nói với bố như thế nào, bức thư này đã giúp em được nói hết tất cả nỗi lòng. Đây cũng là lần đầu tiên em viết thư cho bố. Bức thư này em đã đưa bố đọc trước khi gửi dự thi, đọc xong bố chỉ im lặng nhưng em biết mình đã thành công khi chia sẻ cùng bố”.

Học sinh Nguyễn Hà Phương chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Nhà trường và Phụ huynh

        Hi vọng rằng, sau cuộc thi này, với những lời gửi gắm yêu thương, lời chia sẻ thật lòng từ những học sinh dành cho người thân sẽ góp phần xây dựng ý thức văn hóa giao thông, tham gia giao thông an toàn.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 161
Tháng 07 : 105
Năm 2022 : 49.885