A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình “Kết nối đam mê – Tự tin chinh phục”: Sân chơi ấn tượng dành cho học sinh tại trường THPT Nguyễn Đình Liễn

          Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, nhằm triển khai các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, phát huy những phẩm chất, năng lực của học sinh, đặc biệt giúp học sinh tự tin, mạnh dạn hơn trong các hoạt động, tiểu ban Đổi mới, sáng tạo trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức thành công chương trình Hành trình “Kết nối đam mê – Tự tin chinh phục”.

          Chương trình được tổ chức trong các tiết chào cờ đầu tuần với các hoạt động cơ bản như giới thiệu sách, cặp đôi hoàn hảo, trao đổi ý tưởng thi khoa học kỹ thuật và tư vấn tâm lý cho học sinh THPT. Sân chơi thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh Nhà trường.

 

 

 

Đa dạng sân khấu hóa chương trình

         Đặc biệt, với hoạt động của “Cặp đôi hoàn hảo”, nhiều cặp học sinh đã có sự phối hợp lẫn nhau tạo nên chương trình nghệ thuật, thể thao đặc sắc. Là cơ hội cho những học sinh còn khá e dè, thiếu tự tin bước lên sân khấu khẳng định bản thân. 

          Với sự hưởng ứng tham gia của học sinh, tính hiệu quả sau mỗi lần tổ chức, hành trình “Kết nối đam mê – Tự tin chinh phục” sẽ tiếp tục đồng hành trong chặng đường sắp tới. Mong muốn rằng tất cả học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn có cơ hội đứng trên sân khấu để rèn luyện bản lĩnh, khả năng tự tin, đặc biệt Nhà trường muốn biết những ước mơ, khát vọng của học sinh để cùng chắp cánh, xây dựng biến thành hiện thực trong tương lai.

Nhà trường khen thưởng cho những cá nhân xuất sắc

Một số hình ảnh của Hành trình "Kết nối đam mê - Tự tin chinh phục"

 

Ban Đổi mới sáng tạo

 

Xem thêm: áo bóng đá không logo 2020


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 155
Hôm qua : 982
Tháng 08 : 1.454
Năm 2020 : 67.503