Hội liên hiệp thanh niên trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công chương trình “Tiếp bước cha anh làm nghìn việc tốt”

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017), chào mừng Đại hội đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh, khóa XVII - nhiệm kỳ 2017 – 2012, trong khoảng thời gian từ ngày 20/9/2017 đến 15/10/2017, Hội liên hiệp thanh niên trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức chương trình “Tiếp bước cha anh làm nghìn việc tốt”.

Upload

Văn nghệ chào mừng chương trình

Chương trình được tổ chức thông qua hai hoạt động cơ bản bao gồm Hội thi ảnh “Làm nghìn việc tốt” với nội dung lựa chọn những khoảnh khắc đẹp thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thông qua các phần việc thanh niên, những hành động đẹp thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương con người. Hội liên hiệp thanh niên tổ chức bình chọn sản phẩm của các chi đoàn thông qua mạng xã hội Facebook.

Cấp ủy, BGH, Hội phụ huynh chúc mừng Hội LHTN trường

Song song với Hội thi ảnh, Cuộc thi “Tôn vinh hành động đẹp” được các Chi đoàn, chi hội trong Nhà trường hưởng ứng tham gia. Với đề tài thông qua các clip, hình ảnh thời gian gần đây trên mạng xã hội như Cuộc chia tay thấm đẫm nước mắt của Giáo sư, viện sĩ Nguyễn Anh Trí; hình ảnh học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Thành phố Hồ Chí Minh vào trường cúi chào bác bảo vệ Nguyễn Văn Lũy; những hoạt động thiện nguyện, chia sẻ, tương thân, tương ái của trường THPT Nguyễn Đình Liễn trong thời gian qua, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam yêu cầu các Chi đoàn viết bài văn thể hiện cảm nhận, suy nghĩ. 24 chi đoàn với 24 dòng cảm xúc đã được mang đến chương trình thật sự ấn tượng, xúc động với những giây phút lắng lại, nén lòng, nhiều cung bậc cảm xúc đã được đưa tới người xem.

Upload

Học sinh thuyết trình sản phẩm "Tôn vinh hành động đẹp"

Với sự nổ lực, cố gắng, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên - Hội liên hiệp thanh niên trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức chương trình thành công, giàu tính nhân văn, mang tính giáo dục cao đối với thế hệ trẻ. Thông qua chương trình nhiều tập thể được tuyên dương vì đã có những hành động đẹp, tiếp bước các thế hệ cha anh làm nghìn việc tốt như 11A5, 10A1, 11A8, 12A3, 10A4, 12A6.

Upload

Trao thưởng cho các tập thể kết quả cao

Thành công của Chương trình “tiếp bước cha anh làm nghìn việc tốt” của Hội liên hiệp thanh niên trường THPT Nguyễn Đình Liễn như tiếp thêm sức mạnh cho tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Liễn cống hiến, phấn đấu, xây dựng phong trào Đoàn, Hội nói riêng và tập thể Nhà trường ngày càng phát triển.

Bài và ảnh: Hoàng Quốc Quyết – Bí thư đoàn trường

Năm 2019 : 72.664