Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công Đại hội cấp Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, được sự cho phép của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Ban thường vụ Đoàn trường, trong thời gian từ 25 đến 31 tháng 8 năm 2017, 25 chi đoàn trong toàn trường (24 chi đoàn học sinh, 01 chi đoàn Cán bộ - giáo viên) đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, được sự cho phép của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Ban thường vụ Đoàn trường, trong thời gian từ 25 đến 31 tháng 8 năm 2017, 25 Chi đoàn trong toàn trường (24 chi đoàn học sinh, 01 chi đoàn Cán bộ - giáo viên) đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Để tiến hành thành công đại hội, Đoàn trường đã xây dựng các văn bản hướng dẫn các Chi đoàn, chi hội thực hiện. Đoàn trường đã tổ chức Đại hội điểm ở chi đoàn 11A8 để các Chi đoàn, chi hội đồng loạt triển khai.Tại đại hội, các chi đoàn, chi hội đã bầu ra được Ban chấp hành, Ban cán sự lớp – là những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, có năng lực tổ chức điều hành, phẩm chất đạo đức tư cách tốt để lãnh đạo, xây dựng tập thể lớp ngày càng đi lên.

Upload

Đại hội điểm Chi đoàn 11A8, nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, được chuẩn bị khá chu đáo, triển khai đầy đủ các bước theo văn bản hướng dẫn. Qua buổi đại hội các đoàn viên đều nhận thức được rằng, Đại hội không chỉ là một nghi thức mà đã thực sự khích lệ được tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu và ý thức trách nhiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập của mỗi đoàn viên, thanh niên.

Upload

Toàn cảnh Đại hội các chi đoàn trong toàn trường

Sau chương trình Đại hội, các chi đoàn tiếp tục phổ biến quy chế, quy định của Nhà trường để đoàn viên, thanh niên chấp hành nghiêm túc trong toàn năm học. Đại hội kết thúc trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả đoàn viên, thanh niên. Tất cả học sinh nhà trường đang hân hoan chào đón năm học mới 2017 – 2018 với nhiều thắng lợi mới.

Bài và ảnh: Hoàng Quốc Quyết – Bí thư Đoàn trường

Năm 2019 : 10.691