A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN – CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU” THIẾT THỰC, ĐẦM ẤM CHO CON CỦA CB - CNVCLĐ.

Tết Trung Thu luôn là niềm háo hức của các em thiếu niên, nhi đồng, là dịp để tất cả chúng ta dành sự quan tâm, yêu thương và chăm lo nhiều hơn nữa đến tất cả trẻ em. Hòa chung với không khí tưng bừng, rộn ràng của ngày Tết Trung Thu đang được chờ đợi trên khắp mọi miền đất nước, dưới sự chỉ đạo của Cấp Uỷ, BGH, Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã phối hợp với Chi đoàn cán bộ giáo viên tổ chức thành công chương trình “Vui tết Trung thu” vào hồi 19h, ngày 21/9/2018 (tức ngày 12/8 năm Mậu Tuất).

          Tết Trung Thu luôn là niềm háo hức của các em thiếu niên, nhi đồng, là dịp để tất cả chúng ta dành sự quan tâm, yêu thương và chăm lo nhiều hơn nữa đến tất cả trẻ em. Hòa chung với không khí tưng bừng, rộn ràng của ngày Tết Trung Thu đang được chờ đợi trên khắp mọi miền đất nước, dưới sự chỉ đạo của Cấp Uỷ, BGH, Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã phối hợp với Chi đoàn cán bộ giáo viên tổ chức thành công chương trình “Vui tết Trung thu” vào hồi 19h, ngày 21/9/2018 (tức ngày 12/8/2018 Âm lịch). Mặc dù bước vào năm học mới với bao bộn bề công việc, nhưng Cấp Uỷ, BGH, Công Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã dành một niềm ưu ái đặc biệt, một sự quan tâm rất lớn đối với các con của CB,CNVCLĐ trong trường. Đây là hoạt động đã thành truyền thống của Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn mỗi khi đến dịp tết Trung Thu.                                   

           Tham dự chương trình có đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Nam Thắng, các đồng chí trong cấp Uỷ, BGH, Công Đoàn, các bậc phụ huynh là bố, mẹ của các cháu và  tập thể giáo viên, công nhân viên cùng các cháu là con của CBCNVCLĐ trong trường.                                           

Upload

           Chương trình“ Vui tết trung thu” được chuẩn bị chu đáo, công phu với các  nội dung phong phú, hấp dẫn như văn nghệ, múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ trông trăng... đã đem đến cho các cháu một đêm hội ấm áp, vui vẻ, gần gũi, trong sáng. Trung thu năm nay với số lượng các cháu rất đông, các tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn có nhiều tiết mục xuất sắc. Đây là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, cũng như có điều kiện để thể hiện tài năng văn nghệ.                                 Tại đêm hội, Công đoàn nhà trường đã trao 28 suất quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc, cũng như động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học tập đạt kết quả cao.                                          

Upload

          Chương trình “Vui tết trung thu” khép lại với niềm hân hoan, niềm vui sướng hồn nhiên trên từng nét mặt, ánh mắt và nụ cười của các cháu. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn nhà trường, chương trình thực sự là món quà bổ ích, lí thú dành cho các con của CB,CNVCLĐ trường THPT Nguyễn Đình Liễn. Đồng thời cũng là dịp đoàn viên, hội ngộ, gặp gỡ giao lưu trong đời sống Công đoàn giữa các gia đình đồng nghiệp trong một cơ quan.

Tin bài: Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 89
Hôm qua : 149
Tháng 07 : 1.641
Năm 2020 : 62.127