Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đến với “địa chỉ đỏ” - 14 năm chung một hành trình
Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức các hoạt động trải nghiệm, kết nối cho cán bộ đoàn học sinh
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn với Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017

TIN TỨC - SỰ KIỆN | HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG Bản in

THPT Nguyễn Đình Liễn: Tổ chức quán triệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh
Tin đăng ngày:1/12/2016 - Xem: 462

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-HU ngày 8/9/2016 của Ban thường vụ Huyện ủy, Công văn số 80/CV-TG của Ban tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên về Tuyên truyền chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, chiều ngày 26 tháng 11 năm 2016, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức lớp học tập chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Tham gia buổi học tập có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí trưởng, phó các tổ chức, ban ngành đoàn thể trong Nhà trường và 70 học sinh đại diện cho các chi đoàn học sinh trong toàn trường.

Upload

Thầy giáo Nguyến Nam Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi học tập

Tại buổi học tập chuyên đề, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được theo dõi, lắng nghe các bài giảng về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dưới sự trình bày của giáo sư Hoàng Chí Bảo – Thành viên Hội đồng lý luận Trung ương.

Upload

Học sinh tích cực theo dõi, trao đổi, thảo luận nội dung chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Thông qua bài giảng của giáo sư Hoàng Chí Bảo, cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường đã được tiếp thu những tư tưởng, đạo đức cao quý của Bác. Những câu chuyện giản dị đời thường, trong thực tiễn cuộc sống, công việc là giá trị to lớn đối với thầy, trò Nhà trường nói riêng và toàn thể dân tộc, nhân loại nói chung.

Phát biểu kết thúc buổi học tập, thầy giáo Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường một lần nữa khẳng định giá trị cao cả, giá trị vững bền của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường cần thấm nhuần và học tập, vận dụng trong thực tiễn cuộc sống, học tập và lao động. Đồng thời, tổ chức Đoàn tiếp tục phát động phong trào viết Nhật ký làm theo lời Bác, nhân rộng những tấm gương điển hình và tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể học sinh, phụ huynh để giá trị  tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của sự nghiệp giáo dục mà Đảng, nhân dân giao phó.

Bài và ảnh: Hoàng Quyết - Bí thư Đoàn trường

Hoạt động Nhà trường khác:
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn với nhiều hoạt động hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (12/4/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Hành trình dạy học di sản – Trải nghiệm thú vị và ý nghĩa (9/4/2018)
SẮC TÍM NGÔI TRƯỜNG BỐN MÙA HOA (4/4/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức Lễ phát động phong trào “Mỗi ngày một việc tốt” (21/3/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Giáo viên biệt phái hăng hái tham gia Hội giảng mùa xuân Mậu Tuất 2018 (27/2/2018)
Viết thư pháp - Một hình thức sinh hoạt ngoại khóa đầy ý nghĩa của trường THPT Nguyễn Đình Liễn (23/2/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Ngày hội Xuân ấm tình người 2018 (7/2/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức gặp mặt, động viên học sinh dự thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2018 (1/1/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công chương trình ngoại khóa “Bản hùng ca người lính” (26/12/2017)
Trường THPT Nguyễ Đình Liễn tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ (22/11/2017)