Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đến với “địa chỉ đỏ” - 14 năm chung một hành trình
Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức các hoạt động trải nghiệm, kết nối cho cán bộ đoàn học sinh
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn với Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017

Tất cả: 841965
TIN TỨC - SỰ KIỆN | TIN TỨC HUYỆN CẨM XUYÊN Bản in

Tin đăng ngày:30/3/2018 - Xem: 3243

Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong trường học, chiều ngày 27/3/2018 diễn ra giải bóng đá truyền thống các trường THPT trên địa bàn Cẩm Xuyên, chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018). Giải đấu năm nay có sự tham gia của các trường THPT: Cẩm Xuyên, Cẩm Bình, Hà Huy Tập, Nguyễn Đình Liễn. Đơn vị đăng cai tổ chức là trường THPT Nguyễn Đình Liễn. Tới dự lễ khai mạc và cổ vũ có sự các đồng chí Lãnh đạo 4 đơn vị và đông đảo lực lượng cổ động viên là giáo viên, học sinh có đội bóng tham dự giải.

Upload

Ban tổ chức tặng hoa các đội tuyển tại Lễ khai mạc

Sau phần khai mạc, 4 đội bóng bốc thăm thi đấu loại trực tiếp. Theo đó đã có các cặp thi đấu: THPT Hà Huy Tập – THPT Nguyễn Đình Liễn; THPT Cẩm Bình – THPT Cẩm Xuyên. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tập luyện nghiêm túc, tinh thần hữu nghị, học hỏi lẫn nhau các cầu thủ 4 đội đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, gay cấn, những bàn thắng đẹp mắt, được khán giả cổ vũ sôi nổi, hào hứng. Sau nửa ngày tranh tài sôi nổi, kết qủa chung cuộc đội bóng Trường THPT Hà Huy Tập xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch, trường THPT Cẩm Xuyên giành giải Nhì. Tham gia và chứng kiến giải đấu thầy giáo Ngô Văn Vinh - giáo viên trường THPT Nguyễn Đình Liễn chia sẻ: “Mặc dù đây là hoạt động truyền thống chung của các trường trên địa bàn nhưng năm nay thực sự đã có những điểm mới, từ khâu chuẩn bị đến tinh thần thi đấu, cổ vũ của các cầu thủ và cổ động viên. Theo đường bóng lăn trên sân cỏ càng thấy bóng đá luôn là môn thể thao mang đến nhiều cảm xúc và bất ngờ nhất. giải đấu cần được phát huy hơn nữa trong thời gian tới”

Upload

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính

Giải bóng đá truyền thống các trường THPT trên địa bàn Cẩm Xuyên là một hoạt động có ý nghĩa về mặt tinh thần đem đến sự khích lệ, động viên, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, thể lực, ý chí và nghị lực trong công tác, học tập, rèn luyện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên. Bên cạnh đó, hoạt động thể thao còn thắt chặt tình cảm, tình đoàn kết phối hợp, giao lưu, chia sẻ, gần gũi giữa các giáo viên, nhân viên giữa các trường học trên địa bàn. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp và đọng lại là sự phấn khởi, tin tưởng, vui tươi cho các đoàn viên tham dự giải.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho trường THPT Hà Huy Tập

Mùa giải diễn ra trong không khí sôi nổi lập thành tích chào mừng 72 năm ngày Thể thao Việt Nam. Khép lại giải bóng năm nay, chờ đón mùa giải sau hứa hẹn qui mô hơn, chất lượng hơn để thỏa ước nguyện của các vận động viên và cổ động viên về tham dự.

Tin bài: Nguyễn Thuyết – Hoàng Thắm

Tin tức huyện Cẩm Xuyên khác:
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đăng cai tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống chào mừng 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018) (30/3/2018)
THPT Nguyễn Đình Liễn phối hợp với các Nhà hảo tâm quyên góp giúp đỡ gia đình cháu Lê Thị Quỳnh Như bị tai nạn giao thông (8/1/2018)
Lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên và trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên chúc mừng và tặng thưởng học sinh đạt Á khoa khối C thi THPT Quốc gia năm 2017. (15/7/2017)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn giành giải Nhất toàn đoàn tại giải Việt dã tiền phong huyện Cẩm Xuyên năm 2016 (24/2/2016)
XUÂN VỀ VỚI NGÀNH GD&ĐT CẨM XUYÊN (25/2/2015)
Anh hùng Phan Đình Giót (4/5/2014)
Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức Tuyên dương Đoàn viên – Giáo viên tiêu biểu năm 2013 (25/11/2013)
Huyện Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh. (14/9/2012)
Lý Tự Trọng - Sống mãi tuổi 17 (14/9/2012)
Thông tuyến đường ven biển Xuân Hội - Thạch Khê – Vũng Áng trước 30/9 (14/09/2012)