Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đến với “địa chỉ đỏ” - 14 năm chung một hành trình
Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức các hoạt động trải nghiệm, kết nối cho cán bộ đoàn học sinh
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn với Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017

TIN TỨC - SỰ KIỆN | TIN TỨC GIÁO DỤC Bản in

Tin đăng ngày:8/1/2018 - Xem: 337

Ngày 06/01/2018, tại trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Liễn cho thầy giáo Nguyễn Nam Thắng.

Tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Trung Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Liễn giai đoạn 2017 – 2022 cho đồng chí Nguyễn Nam Thắng. Trước đó, ngày 24/12/2017 đồng chí Nguyễn Nam Thắng đã đạt kết quả xuất sắc tại kỳ thi Chọn cán bộ quản lý Nhà trường với chức danh Hiệu trưởng.

Upload

Thầy giáo Phan Đình Lai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm

Upload

Trao Quyết định và chúc mừng Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Liễn, giai đoạn 2017 - 2022

Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Trung Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Nam Thắng, ghi nhận và đánh giá cao thành tích đã đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm, sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Chi ủy Chi bộ Nhà trường, đứng đầu là Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Trong nhiệm kỳ qua trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã giành được những kết quả nổi bật, ngoạn mục, đặc biệt với thành tích được Chính phủ tặng cờ thi đua năm học 2016 – 2017 đã minh chứng cho sự phát triển toàn diện của trường.

Upload

Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Trung Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở tiếp tục giao nhiệm vụ, mong muốn trường THPT Nguyễn Đình Liễn và cá nhân đồng chí Nguyễn Nam Thắng giành nhiều kết quả xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.

Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Liễn phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Nam Thắng đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám đốc, các Phòng ban chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, cảm ơn sự đồng hành của Phụ huynh học sinh, đặc biệt tinh thần đoàn kết của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường. Đồng chí hứa tiếp tục đưa hết tinh thần, trách nhiệm, không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện để xây dựng tập thể Nhà trường, đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo Sở, sự tin tưởng của Phụ huynh, học sinh.

Bài và ảnh: Hoàng Quyết – Quốc Tuấn

Tin tức giáo dục khác:
Học sinh Bùi Vĩnh Phúc đoạt giải Nhất phần thi Tự luận và giải Ba toàn quốc Cuộc Thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (12/6/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Tác phẩm “NON NƯỚC HỒNG LAM” - Điểm nhấn trong chương trình Ngày sách Việt Nam 2018 (25/4/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: NGUYỄN HỮU TRUNG – Từ đam mê đến Thủ khoa toán học! (17/4/2018)
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Liễn (8/1/2018)
Bộ GD&ĐT tiết lộ thông tin mới nhất về đề thi THPT quốc gia 2017 (9/5/2017)
DIỄN VĂN: Chương trình ngoại khóa “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” và Lễ vinh danh Cán bộ, giáo viên “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, giai đoạn 2011 – 2016 (4/3/2017)
THPT Nguyễn Đình Liễn đồng hành khắc phục khó khăn sau đợt lũ lịch sử 2016 (22/10/2016)
Công văn 6359/BGDĐT-GDTrH- Đánh giá kết quả bước đầu triển khai mô hình trường học mới cấp THCS và lưu ý trong quá trình triển khai tiếp theo (13/12/2015)
Bộ GD-ĐT chính thức chốt lịch, thời gian thi THPT Quốc Gia (26/6/2015)
Tấm gương về một Thầy giáo trẻ (18/6/2015)