Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đến với “địa chỉ đỏ” - 14 năm chung một hành trình
Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức các hoạt động trải nghiệm, kết nối cho cán bộ đoàn học sinh
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn với Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017

TIN TỨC - SỰ KIỆN | HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG Bản in

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức Tập huấn Luật giao thông đường bộ và ký cam kết thực hiện các quy định của Pháp luật năm học 2017 - 2018
Tin đăng ngày:29/8/2017 - Xem: 438

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và Sở Giáo dục đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức một số hoạt động đầu năm học 2017 – 2018, nhằm tăng cường các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp nghĩ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới và những tháng cuối năm năm 2017. Sáng ngày 29/8/2017, tại trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức Tập huấn Luật giao thông đường bộ và ký cam kết thực hiện các quy định của Pháp luật năm học 2017 – 2018.

Tham gia buổi tập huấn có đồng chí Trung tá Lưu Văn Thành – Phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông công an huyện Cẩm Xuyên và các đồng chí trong đội Cảnh sát giao thông, đội cảnh sát ma túy kinh tế công an huyện Cẩm Xuyên; bác Trần Hải Dương – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh nhà trường.

Tại buổi tập huấn, Nhà trường đã được Công an huyện Cẩm Xuyên báo cáo tình hình giao thông trong thời gian qua và một số điểm lưu ý về Luật giao thông mới sửa đổi, đặc biệt Nghị định 46/2016/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Ngoài ra, các vấn đề cơ bản về ma túy, việc chấp hành nghiêm túc các quy định về cấm sử dụng, tàng trữ, mua bán ma túy cũng được phổ biến tại buổi tập huấn này.

Thay mặt cho toàn thể học sinh, em Trần Thị Quỳnh Nga – lớp 11A8 đã đọc bản cam kết và đại diện học sinh các lớp đã ký cam kết nghiêm túc thực hiện Luật giao thông đường bộ và các quy định khác của Pháp luật dưới sự chứng kiến của Công an huyện Cẩm Xuyên, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, Hội phụ huynh học sinh và các tổ chức, đoàn thể trong Nhà trường.

Upload

Học sinh Trần Thị Quỳnh Nga – lớp 11A8 đọc cam kết chấp hành Luật giao thông và thực hiện các quy định của Pháp luật

Đồng thời ngay tại buổi tập huấn, cô giáo Nguyễn Thị Hồng – giáo viên môn Giáo dục công dân, thay mặt quý thầy cô giáo báo cáo chuyên đề về Luật giáo dục đối với học sinh và những vấn đề liên quan đến đời sống học đường; cô giáo Nguyễn Thị Thanh – giáo viên môn Lịch sử báo cáo lịch sử truyền thống gần 15 năm xây dựng và trưởng thành của trường THPT Nguyễn Đình Liễn.

Upload

Học sinh ký cam kết chấp hành Luật giao thông và các quy định của Pháp luật

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Hạnh – Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ giữa Công an huyện Cẩm Xuyên trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan chức năng trong quản lý, rèn luyện và giáo dục học sinh.

Bài, ảnh: Hoàng Quốc Quyết - Bí thư Đoàn trường

Hoạt động Nhà trường khác:
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Thấm đẫm tình thầy trò trong Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 (28/5/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Tổ chức lễ tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi và danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” năm học 2017 – 2018 (23/5/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn với nhiều hoạt động hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (12/4/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Hành trình dạy học di sản – Trải nghiệm thú vị và ý nghĩa (9/4/2018)
SẮC TÍM NGÔI TRƯỜNG BỐN MÙA HOA (4/4/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức Lễ phát động phong trào “Mỗi ngày một việc tốt” (21/3/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Giáo viên biệt phái hăng hái tham gia Hội giảng mùa xuân Mậu Tuất 2018 (27/2/2018)
Viết thư pháp - Một hình thức sinh hoạt ngoại khóa đầy ý nghĩa của trường THPT Nguyễn Đình Liễn (23/2/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Ngày hội Xuân ấm tình người 2018 (7/2/2018)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức gặp mặt, động viên học sinh dự thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2018 (1/1/2018)