Trang chủ
Hoạt động Đoàn thể
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng Khối 12 năm học 2017 - 2018
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn với Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017
Hội liên hiệp thanh niên trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công chương trình “Tiếp bước cha anh làm nghìn việc tốt”
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn trường khóa XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2018
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công Đại hội cấp Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018
Tài nguyên mới
Đề thi và Hướng dẫn chấm kỳ thi ĐH - CĐ môn Địa lý năm 2013
Giáo án Địa lý 12
Sáng kiến kinh nghiệm môn Toán
Sáng kiến kinh nghiệm môn Tiếng Anh
Sáng kiến kinh nghiệm môn Toán
Sáng kiến kinh nghiệm môn GDCD
Sáng kiến kinh nghiệm môn Sinh học
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quyết - 0986.267.459

Đoàn trường - 0393.861.892
Truy cập hôm nay: 29
Tất cả: 757059
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ | HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN Bản in
 
Công đoàn Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở
Tin đăng ngày:11/8/2017 - Xem: 108
 
 
          Công đoàn Trường THPT Nguyễn Đình Liễn vừa tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là đơn vị được CĐ Giáo dục tỉnh chỉ định tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo chung toàn tỉnh.
 
Upload
 
          Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Nhung Quyên, Chủ tịch CĐ Giáo dục tỉnh; Các Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐ trường THPT trong toàn tỉnh; về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Nam Thắng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 60 đoàn viên công đoàn trường.

          Tại Đại hội, đại biểu đã được xem phóng sự giới thiệu về quá trình hoạt động của Công đoàn trường và chương trình văn nghệ chào mừng do các thầy cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Upload 

 
             Phát huy thành quả các nhiệm kỳ trước, nhiệm kỳ 2012  -2017, Công đoàn nhà trường đã thực sự là địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm tâm tư, tình cảm và nguyện vọng chính đáng của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Công đoàn Trường THPT Nguyễn Đình Liễn luôn luôn sẵn sàng đi đầu và vượt khó vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: xây dựng cơ sở vật chất, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, công tác bồi dưỡng và phát hiện học sinh giỏi các cấp, đặc biệt là bồi dưỡng học sinh giỏi vượt lớp; công tác vận động, tuyên truyền để thu hút nguồn học sinh khá, giỏi đăng ký vào học tại trường, xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ, chung tay xây dựng nông thôn mới, đỡ đầu giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn... Trường luôn là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua, đang được Sở GD- ĐT Hà Tĩnh đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua. Điều đó đã tạo được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương, đáp ứng kỳ vọng của các cấp chính quyền. Tại đại hội lần này, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Đình Liễn vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng khen.  
          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Nhung Quyên - Chủ tịch CĐ Giáo dục tỉnh khẳng định “Trường THPT Nguyễn Đình Liễn là một điểm sáng của giáo dục tỉnh nhà, công đoàn trường đã có những đóng góp tích cực trong việc phát triển nhà trường nhanh, bền vững. Nét nổi bật trong hoạt động công đoàn trường là thực hiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện cho quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên, người lao động”, đồng thời đ/c Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và gợi mở những cách làm, những định hướng cho hoạt động công đoàn của nhà trường trong nhiệm kỳ tới.            Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Đình Liễn sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những khó khăn, hạn chế phấn đấu hoàn thành nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra.

 (Nguồn: Congdoanhatinh.org.vn)
 
Hoạt động Công đoàn khác:
Công đoàn Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở (11/8/2017)
Kế hoạch, bảng tin Ba Công khai 2016 (10/5/2017)
Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức Câu lạc bộ "Người mẹ thứ hai trong trường học" với chủ đề: Tư vấn mùa thi 2015 (19/4/2015)
Học sinh tiêu biểu

 Chúc mừng học sinh Nguyễn Thị Thanh Cẩm (lớp 12A4) trở thành thí sinh chính thức dự thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Địa lý, năm 2018

Thông báo
Văn bản mới
THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI 2017
THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀ TĨNH NĂM 2017
Phiếu bổ sung thông tin cán bộ
Nghị định Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng
Video clips
Loading the player...
Liên kết Website
  TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN
Địa chỉ: xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: (0393).861.892. Fax: (0393).861.892.
Email: thptnguyendinhlienht@gmail.com.  Website: nguyendinhlien.edu.vn