Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đến với “địa chỉ đỏ” - 14 năm chung một hành trình
Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức các hoạt động trải nghiệm, kết nối cho cán bộ đoàn học sinh
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn với Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017

TIN TỨC - SỰ KIỆN | TIN TỨC HUYỆN CẨM XUYÊN Bản in

Tin đăng ngày:15/7/2017 - Xem: 5710

Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2017, đồng chí Hà Văn Bình - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, thay mặt lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên, thầy giáo Nguyễn Nam Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Cấp ủy, BGH, đại diện các tổ chức đoàn thể; đại diện Thường trực Hội phụ huynh đã đến chúc mừng và tặng thưởng học Á khoa Khối C - em Nguyễn Thị Thúy Văn, lớp 12A4, trường THPT Nguyễn Đình Liễn, với số điểm 3 môn khối C 28,75.

Upload

Đồng chí Hà Văn Bình - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cẩm Xuyên; Đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Liễn cùng các đồng chí trong Đoàn tặng hoa chúc mừng em Nguyễn Thị Thúy Văn

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã có nhiều học sinh đạt tổng điểm 3 môn xét Đại học từ  27 điểm trở lên. Trong đó, cô học trò Nguyễn Thị Thuý Văn đã nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được kết quả xuất sắc. Với thành tích 28,75 điểm (Lịch sử 10, Địa lý 9,75 và Văn 9), Thuý Văn đã trở thành Á khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh, đồng thời em cũng là Đảng viên trẻ vừa được kết nạp tại trường khi vừa bước sang tuổi 18.

Thay mặt lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên, đồng chí Hà Văn Bình đã bày tỏ niềm vui, ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc mà học sinh Nguyễn Thị Thuý Văn đã đạt được. Đồng chí khẳng định thành tích học tập xuất sắc của em là sự tri ân công sinh thành của mẹ cha, công dưỡng dục của thầy cô và đó cũng là cách thể hiện tình yêu quê hương, đất nước ở lứa tuổi học trò. Qua đó, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn em không ngừng nỗ lực, phát huy kết quả đạt được tiếp tục đạt thành tích tốt trong quá trình học Đại học để trở thành luật sư có chuyên môn giỏi trở về công tác, cống hiến tại quê hương.

Upload

Phó Bí thư thường trực huyện ủy Cẩm Xuyên Hà Văn Bình phát biểu chúc mừng và giáo nhiệm vụ cho em Nguyễn Thị Thúy Văn

Nghẹn ngào xúc động, bà nội của Thuý Văn đã chia sẻ: Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ đều đi làm ăn xa, nên ngoài việc học tập Thuý Văn còn phải quán xuyến mọi việc trong gia đình. Thuý Văn là một người cháu thảo hiền, người chị có trách nhiệm, hết lòng yêu thương, chăm sóc cho bà nội và em gái. Đạt được kết quả học tập như hôm nay, gia đình chân thành cảm ơn quý Thầy cô trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tạo mọi điều kiện, để Thúy Văn có được thành tích ngày hôm nay.

Upload

Bà nội của Thuý Văn xúc động nghẹn ngào khi em được Lãnh đạo huyện uỷ và Nhà trường đã quan tâm, động viên.

Ước mơ của Nguyễn Thị Thuý Văn là trở thành một luật sư giỏi nên em đã đăng ký vào Khoa Luật kinh tế của trường Đại học Luật Hà Nội. Em hứa sẽ quyết tâm cố gắng học tập thật tốt, xứng đáng là đoá hoa thơm trên miền cát trắng của quê hương Cẩm Xuyên anh hùng.

Tin tức huyện Cẩm Xuyên khác:
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đăng cai tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống chào mừng 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018) (30/3/2018)
THPT Nguyễn Đình Liễn phối hợp với các Nhà hảo tâm quyên góp giúp đỡ gia đình cháu Lê Thị Quỳnh Như bị tai nạn giao thông (8/1/2018)
Lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên và trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên chúc mừng và tặng thưởng học sinh đạt Á khoa khối C thi THPT Quốc gia năm 2017. (15/7/2017)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn giành giải Nhất toàn đoàn tại giải Việt dã tiền phong huyện Cẩm Xuyên năm 2016 (24/2/2016)
XUÂN VỀ VỚI NGÀNH GD&ĐT CẨM XUYÊN (25/2/2015)
Anh hùng Phan Đình Giót (4/5/2014)
Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức Tuyên dương Đoàn viên – Giáo viên tiêu biểu năm 2013 (25/11/2013)
Huyện Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh. (14/9/2012)
Lý Tự Trọng - Sống mãi tuổi 17 (14/9/2012)
Thông tuyến đường ven biển Xuân Hội - Thạch Khê – Vũng Áng trước 30/9 (14/09/2012)
Huyện Thạch Hà: Hội thi "Toàn dân đoàn kết thi đua xây dựng NTM" (14/09/2012)