Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đến với “địa chỉ đỏ” - 14 năm chung một hành trình
Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức các hoạt động trải nghiệm, kết nối cho cán bộ đoàn học sinh
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn với Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017

TIN TỨC - SỰ KIỆN | TIN TỨC HUYỆN CẨM XUYÊN Bản in

Tin đăng ngày:25/11/2013 - Xem: 2007

Về tham dự chương trình có đồng chí Hà Thị Việt Ánh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; đồng chí Đặng Quốc Cương – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí đại diện cho Ban thanh thiếu nhi Tỉnh đoàn, lãnh đạo UBND huyện, Ban dân vận Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn, quý thầy cô giáo đại diện cho cấp ủy, BGH các trường THPT, Trung tâm Dạy nghề - Hướng nghiệp và GDTX, THCS và các trường tiểu học trong toàn huyện.

Tại Lễ tuyên dương đoàn viên – giáo viên tiêu biểu toàn huyện năm 2013, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã vinh danh và biểu dương 19 gương mặt cán bộ, đoàn viên là giáo viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực trong toàn huyện, trong đó khối THPT có 14 đồng chí, Trung tâm Dạy nghề - Hướng nghiệp và GDTX 01 đồng chí, khối THCS có -2 đồng chí và 02 đồng chí khối tiểu học.

Các đồng chí đoàn - viên giáo viên tiêu biểu trong toàn huyện được tuyên dương trong buổi lể đều là những cán bộ, đoàn viên – giáo viên đã đạt các thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, thi giáo viên giỏi các cấp, có sáng kiến kinh nghiệm, các công trình nghiên cứu sáng tạo khoa học kỷ thuật, đổi mới phương pháp và đồ dùng dạy học có ý nghĩa thiết thực, tham gia tích cực trong các hoạt động của Đoàn và phong trào thanh niên. Trong đó, có nhiều đồng chí đoàn viên giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn, kỷ năng, nghiệp vụ, mà còn là những cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt tình, sáng tạo, có nhiều đóng góp tích cực vào hoạt động của Đoàn trường và phong trào thanh thiếu nhi của toàn huyện, được các cấp, các ngành ghi nhận và đánh giá cao.

Lễ tuyên dương đoàn viên – giáo viên tiêu biểu toàn huyện là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời biểu dương khen thưởng các đồng chí cán bộ, đoàn viên là giáo viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực, tiếp tục tạo động lực và phát động các phong trào thi đua trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong trường học. Đây còn là một phần thưởng có ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đối với các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên là giáo viên trẻ trong toàn huyện.

Tin tức huyện Cẩm Xuyên khác:
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Đăng cai tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống chào mừng 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018) (30/3/2018)
THPT Nguyễn Đình Liễn phối hợp với các Nhà hảo tâm quyên góp giúp đỡ gia đình cháu Lê Thị Quỳnh Như bị tai nạn giao thông (8/1/2018)
Lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên và trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên chúc mừng và tặng thưởng học sinh đạt Á khoa khối C thi THPT Quốc gia năm 2017. (15/7/2017)
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn giành giải Nhất toàn đoàn tại giải Việt dã tiền phong huyện Cẩm Xuyên năm 2016 (24/2/2016)
XUÂN VỀ VỚI NGÀNH GD&ĐT CẨM XUYÊN (25/2/2015)
Anh hùng Phan Đình Giót (4/5/2014)
Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức Tuyên dương Đoàn viên – Giáo viên tiêu biểu năm 2013 (25/11/2013)
Huyện Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh. (14/9/2012)
Lý Tự Trọng - Sống mãi tuổi 17 (14/9/2012)
Thông tuyến đường ven biển Xuân Hội - Thạch Khê – Vũng Áng trước 30/9 (14/09/2012)
Huyện Thạch Hà: Hội thi "Toàn dân đoàn kết thi đua xây dựng NTM" (14/09/2012)